Tổ chức tủ quần áo được chia sẻ dễ dàng

đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

https://apis.google.com/js/plusone.jshttp://www.lifeandbeautyweekly.com/partner/content/healthymamamagazineftp/programsend/programunit.js?page 23/Tính năng/Tổ chức Tổ chức-Tổ chức-MADE-EASY/INDEX.html

Cuộc sống và sự quyến rũ hàng tuần: Cuộc sống và tình yêu

Tổ chức tủ quần áo được thực hiện dễ dàng

Bởi Catherine Ryan cho cuộc sống và sự quyến rũ hàng tuần

Với danh sách việc cần làm dài một dặm, tổ chức tủ quần áo có thể không phải là ưu tiên hàng đầu của bạn. Rốt cuộc, bạn có thể đóng cửa và quên nó ngay cả ở đó! Nhưng sự tránh né đã giành được công việc mãi mãi, và sự hỗn loạn của tủ quần áo có thể gây ra một sự cố tồi tệ hơn bất kỳ sự cố tủ quần áo nào.

Debra Baida, người sáng lập công ty tổ chức giải phóng không gian giải phóng cho biết, khi không có tổ chức nào cho tủ quần áo của bạn, bạn có thể cảm thấy mất kiểm soát. Voi Nó là quá sức và sự căng thẳng có thể tràn vào các lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn.

May mắn thay, việc tạo và duy trì một tủ quần áo có tổ chức là đơn giản hơn bạn nghĩ. Những gợi ý này sẽ giúp bạn tìm thấy hòa bình – cả trong tủ và ra ngoài.

1. Bỏ người chết.

Tại sao lãng phí thời gian lục lọi thông qua các vật phẩm không bao giờ mặc để tìm một yêu thích? Điều cần thiết cho tổ chức tủ quần áo đang thanh trừng người tồi tàn, lỗi thời và không được sử dụng. Đây là cách: làm thế nào:

Sử dụng kiểm tra hao mòn. Nếu bạn đã đeo một vật phẩm trong một năm, hãy đặt nó sang một bên. Bạn chỉ nên giữ những mảnh bạn yêu hoặc mặc thường xuyên.

Nix hoài cổ. Nó phổ biến để cảm thấy sự gắn bó tình cảm với quần áo – ví dụ như chiếc váy bạn mặc cho bữa tiệc đính hôn của bạn. Nhưng thay vì để nó làm lộn xộn tủ quần áo của bạn khi bạn không bao giờ mặc nó, hãy đóng khung một bức ảnh của bạn trong đó. Một bức tranh có thể đủ để thỏa mãn bộ nhớ, Baida nói.

Thực hiện theo quy tắc một kích thước. Vâng, bạn có thể phù hợp với quần jean trước khi mang thai của mình vào một lúc nào đó, nhưng giữ cho quần áo không phù hợp ăn không gian và có thể là một con trỏ đáng buồn mà bạn đã đáp ứng mục tiêu của bạn. Thay vào đó, chỉ có những bộ quần áo nằm trong một kích thước của chiếc máy hiện tại của bạn, Baida nói. Khi bạn đạt được trọng lượng mục tiêu của mình, hãy tự thưởng cho mình những người mới.

Gọi điện thoại cho một người bạn. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chia tay mọi thứ, hãy nhờ một người bạn trung thực giúp đỡ. nghe từ cô ấy rằng một cái gì đó không tâng bốc có thể là tất cả những gì bạn cần để ném nó.

Lợi ích sức khỏe liên quan của hạt nhục đậu khấu

2. Tổ chức như thế nào.

Khi bạn tổ chức quần áo của bạn, hãy nhóm chúng theo thể loại. Đặt tất cả các công việc của bạn với nhau, xếp hàng lần lượt là quần jean, v.v. Tìm kiếm những gì bạn muốn là đơn giản hơn khi bạn chỉ cần nhìn vào một nơi, Baida nói.

3. Giữ cho đôi giày có thể nhìn thấy. Giới thiệu nhiều không gian và nhanh chóng lộn xộn. Đầu tư vào một số giá đỡ nhiều tầng phù hợp với các mặt hàng ngắn, chẳng hạn như áo sơ mi. Họ sẽ đơn giản hơn để xem và giữ tổ chức. Lưu trữ đôi giày hiếm khi mang (như giày cao gót ăn mặc) trong các hộp rõ ràng trên kệ hoặc dưới giường.

4. Cung cấp cho các phụ kiện vị trí riêng của họ. Đối với khăn quàng cổ, hãy thử sử dụng một bộ tổ chức giày rõ ràng, bỏ túi treo trên cửa. Các túi giữ các vật phẩm riêng biệt và cho phép bạn định vị chúng một cách nhanh chóng.

5. Hãy chú ý đến các mùa.

Nếu bạn chuyển qua tủ quần áo của mình để phù hợp với thời tiết, hãy đánh giá các mặt hàng chủ lực của mùa trước trước khi đưa chúng vào kho. Nếu bạn không mặc gì đó cả mùa, thì có lẽ nó an toàn để quyên góp.

6 Một phương thức một trong, một lần giúp bạn giữ không gian mà bạn đã phân bổ cho từng danh mục, Baida nói.

Một khi tủ quần áo của bạn theo thứ tự, nó sẽ là một điều ít làm phiền bạn vào buổi sáng. Và thói quen A.M. của bạn không căng thẳng hơn nhiều, bạn càng có thể tập trung vào những gì thực sự quan trọng.

Catherine Ryan là một nhà văn và biên tập viên tự do, người viết về sức khỏe, dinh dưỡng, quyến rũ và cuộc sống xanh cho các tạp chí như bản thân, ode và cha mẹ. Cô ấy là người đóng góp thường xuyên cho cuộc sống & quyến rũ hàng tuần.

Bạn có thấy thông tin này hữu ích không? Nhấn vào đây để thể hiện sự hỗ trợ của bạn cho tạp chí Mothers Healthy.

Liên kết đến bài đăng này: tổ chức tủ quần áo dễ dàng
Công việc liên quan theo cách của bạn cho đến các nghị quyết năm mới của bạn

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave A Comment