Thủ công một quả bóng đồ chơi nhồi bông

Tôi đã không đọc thống kê này ở bất cứ đâu, nhưng tôi sẽ mạo hiểm để đoán rằng một trong bốn em bé từ đầu tiên là bóng Ball Ball. Lần đầu tiên tôi chỉ cho Julian một quả bóng và cách nó đảo, đôi mắt anh thắp sáng và tôi có thể thấy rằng những đứa trẻ không chỉ được làm từ rắn và ốc sên và đuôi chó cưng, mà còn bằng những quả bóng. (Vâng, bạn có ý định cười vào điều đó.)

Điều gì có thể là người mẹ hơn nhiều so với việc biến con bạn thành một quả bóng bằng chính đôi tay của bạn? Trước khi bạn không phải là thủ công ném lên, hãy để tôi đề nghị rằng sự xảo quyệt trong số các bạn thử điều này và sau đó tặng chúng làm quà tặng cho những người không phải là người thợ.

Tín dụng hình ảnh & dự án: Heather Bailey

Và, xem xét rằng chúng tôi muốn giúp bạn ra khỏi nhà mỗi ngày, ở đây, hoạt động: Hãy cùng với một người bạn trái ngược với bạn về sự liên tục xảo quyệt. .

Đặt trẻ sơ sinh trong một khu vực chơi an toàn, có chứa. Bỏ qua trẻ sơ sinh trong khi bạn chọn cùng nhau từ phế liệu vải của bạn những gì bạn sẽ làm bóng với. Bây giờ, hãy gửi Non Crafter đến để thưởng thức các em bé trong khi Crafter lắp ráp bóng.

Quả bóng quyến rũ thu hút sự chú ý của bạn ở đầu bài này được thực hiện bởi nhà thiết kế tài năng và nhà thiết kế vải Heather Bailey. Các loại bóng được đặt ở đây được thực hiện bởi tôi với hai chiếc áo phông cũ, một loại kem và một sợi vi mô màu hồng. Mặc dù vậy, tôi sẽ nói với bạn: nó có thể không lăn do thiếu độ tròn tốt nhất, nhưng thật dễ dàng để lấy, và điều đó chỉ là tốt nhất cho một em bé nhỏ.

Sẵn sàng?

Bây giờ, tôi cần phải cảnh báo bạn, dự án này đòi hỏi phải toán. Khi bạn quyết định đường kính của quả bóng (chiều cao), bạn cần tìm ra chu vi để bạn có thể chia nó cho số phần bạn dự định khâu lại với nhau để tìm ra phần rộng nhất trong các phần hình bóng đá của bạn . Quả bóng của tôi cao 6 inch và được làm từ sáu phần. Do đó, chu vi là 18,8 inch và mỗi phần cần phải cao 18,8/2 inch và rộng 18,8/6 hoặc 3,1 inch. Cộng với một số phụ cấp đường may.

Nếu bạn cần trợ giúp bằng PI, hãy sử dụng trang web này: http://www.csgnetwork.com/circlecalc.html

Một lựa chọn khác là lấy một quả bóng bạn có và với một điểm đánh dấu ra các phần và sau đó cắt vải của bạn để phù hợp.

Bạn cần phải quạt các phần vải của bạn qua lại khi bạn khâu các mặt lý tưởng với nhau. Bạn sẽ tìm ra nó – chỉ cần chọn nó. Don Tiết quên để lại một lỗ ở một bên để nhồi!

Leave A Comment