Bảng xếp hạng của chúng tôi về 5 Nệm cũi hàng đầu 2022

Bạn có thể đã chọn cũi của mình, bây giờ là lúc để kiểm tra thêm một quyết định chính ngoài danh sách của bạn. Cũng giống như bất cứ điều gì khác mà chúng tôi gợi ý cho bạn cũng như em bé của bạn, chúng tôi đã thực hiện một số nghiên cứu nghiên cứu sâu rộng để khám phá nệm cũi để hỗ trợ bạn cũng như phần còn lại trẻ sơ sinh của bạn dễ dàng.

Ảnh qua chuồng gốm

Cách chúng tôi đặt nệm cũi hàng đầu

Hãy nói về những thứ tuyệt vời mà bạn muốn tìm kiếm trong một chiếc nệm cũi để bạn có thể thở phào nhẹ nhõm, bạn đã phát hiện ra sự lựa chọn tốt nhất cho em bé của bạn.

Độ cứng – Nệm Nệm phải luôn vững chắc để cung cấp bề mặt an toàn nhất cho trẻ sơ sinh ngủ.

Các lớp không gây dị ứng- Để đặt nó đơn giản, bạn muốn giảm thiểu khả năng phản ứng dị ứng. Đây thường là lý do chính cho chênh lệch chi phí của nệm cũi 100 đô la cho nệm $ 300 + nôi. Tuy nhiên, chúng tôi đã khám phá một chiếc với giá dưới 150 đô la để bao gồm trong danh sách của chúng tôi!

Giá- Lựa chọn nệm cũi hàng đầu của chúng tôi chỉ bằng khoảng 300 đô la, tuy nhiên chúng đều cung cấp các tính năng khác nhau. Kế hoạch ngân sách của mọi người sẽ khác nhau, tuy nhiên đó là điều bạn nên suy nghĩ trước khi mua sắm.

Kích thước – Nệm cũi cơ bản nhất là khoảng 28 “x 52”, tuy nhiên có thể có rất ít biến thể. Bạn muốn chắc chắn rằng nệm bạn chọn vừa khít bên trong cũi để đảm bảo an toàn.

Vỏ chống thấm nước – bạn muốn có thể sử dụng chính xác cùng một tấm nệm với trẻ sơ sinh của bạn từ giai đoạn sơ sinh cũng như có lẽ ngay cả sau đó, vì vậy điều quan trọng là sử dụng vỏ bọc chống nước để giữ cho nó trong hình dạng tuyệt vời. Tôi đề nghị tìm kiếm một thương hiệu nệm tạo ra diện tích của riêng họ để bạn có thể đảm bảo rất phù hợp.

Chứng nhận- Lý tưởng nhất, bạn muốn mua một tấm nệm đã được kiểm tra kỷ niệm thứ ba cũng như vàng GreenGaurd được cấp phép để đảm bảo không khí sạch hơn cho trẻ sơ sinh hít thở môi trường khỏe mạnh hơn.

Tìm kiếm thêm thông tin về an toàn cũi? Kiểm tra bài viết này từ Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ.

5 nệm cũi 2022

Nệm cao cấp tốt nhất Nệm trẻ sơ sinh
Nệm hữu cơ hữu cơ tốt nhất nôi trẻ sơ sinh nôi tự nhiên nệm
Nôi 2 tầng tốt nhất NệmTempur-Pedic® Tempur-Dream ™ Nệm cũi 2 tầng
Nệm nệm cao cấp rẻ tiền nhấtBabyletto
Nệm mini tốt nhất nệm đất nệm nhỏ thoáng khí

Nệm cũi tốt nhất

Nệm nôi trẻ sơ sinh newton

Nệm NEWTON Nôi là một trong những nệm cũi khéo léo nhất trên thị trường, đó là lý do đầu tiên là lần đầu tiên trên chiếc nệm cũi hàng đầu của chúng tôi. Không có nệm nào khác cho phép bạn nén nắp cũng như giặt cả lõi. Khả năng thở là vô song, cũng như nó không có tất cả những thứ nghèo nàn mà bạn muốn tránh giữ cho trẻ sơ sinh không có rủi ro khác cũng như khỏe mạnh.

Nệm này hoạt động cho cả trẻ sơ sinh cũng như trẻ nhỏ – tuy nhiên không giống như nệm 2 bước khác, bạn không cần phải lật lại. Thay vào đó, nó phù hợp với cả hai trẻ sơ sinh cũng như trẻ nhỏ với độ cứng nệm sống ở đâu đó ở giữa cả hai công ty cũng như mềm.

Tại sao chúng ta thích nó?

Vỏ thoáng khí cao cũng như lõi là phần quan trọng nhất của nệm. Điều này cung cấp cho chúng ta sự an tâm rằng trẻ sơ sinh đang ngủ một cách an toàn
Máy có thể giặt được máy có thể giặt cũng như lõi có thể giặt!
Độ cứng hai giai đoạn, về cơ bản có nghĩa là đó là một sự vững chắc hoàn hảo cho cả trẻ sơ sinh cũng như các giai đoạn trẻ nhỏ
Không có thứ nghèo. Không có polyurethane hoặc bọt. Không có chất chống cháy hóa học. Không có vinyl hoặc latex. Không có mùi hoặc off-gassing.
Gold Gold được cấp phép với lõi LDPE cấp thực phẩm WOVENAIRE.
Bìa cũng như lõi thoải mái cũng như im lặng! Không có tiếng ồn nhăn nheo khi trẻ sơ sinh của bạn lắc lư xung quanh
Cũng được cung cấp trong một nệm cũi nhỏ có các tính năng chính xác giống như bản gốc

Giá: $ 299,99 cho bản gốc. Newton Trẻ sơ sinh cũng cung cấp một phiên bản bao gồm vỏ chống nước với giá khoảng $ 50 nữa.

Cửa hàng Newton ở đây

Nệm cũi hữu cơ tốt nhất

Nôi trẻ sơ sinh hữu cơ tự nhiên nệm

BativePedic được hiểu trên thị trường rộng nhất là tốt nhất trong danh mục nệm không độc hại. Nệm của Natricepedic vượt qua tất cả các yêu cầu về an ninh giấc ngủ cho trẻ sơ sinh cũng như nệm của chúng là GOTS, GOL, NON-GMO, GRANDUGE Vàng, cũng như thân thiện với môi trường Mỹ được chứng nhận. Điều này có nghĩa là đó là một lựa chọn an toàn, miễn phí cho em bé của bạn.

Tại sao chúng ta thích nó?

Nệm cũi thoáng khí này cung cấp độ cứng 2 giai đoạn để cung cấp một mặt chắc chắn hơn cho trẻ sơ sinh cũng như một mặt trung bình cho trẻ mới biết đi
100% GOTS Nệm được cấp phép vượt qua tất cả các nhu cầu về tính dễ cháy của chính phủ trong khi bảo quản các chứng nhận UL / GreenGuard cho khí thải hóa học thấp
Chất liệu cotton hữu cơ có khả năng chống nước được cấp bằng sáng chế trên bề mặt làm sạch đơn giản chỉ bằng xà phòng cũng như nước
Lõi Wavesupport được cấp bằng sáng chế mạnh mẽ nhưng cực kỳ nhẹ khiến nó siêu đơn giản để sửa đổi các tờ

Giá: $ 289

Cửa hàng thiên nhiên ở đây

Hai giai đoạn tốt nhấtNệm cũi

Nệm cũi Tempur-Pedic® Tempur-Dream ™ 2 tầng

Trẻ sơ sinh của bạn xứng đáng với những người giỏi nhất cũng như Tempur-Pedic là một người cố gắng cũng như tên thật trong thế giới nệm. Cả hai bạn có thể bắt được một số zzz’z bổ sung trên nệm cũi này trong giai đoạn trẻ sơ sinh cũng như những người mới biết đi. Nó không độc hại, chống thấm nước, cũng như các tính năng bao gồm vật liệu ấm cúng mà không có rủi ro vì nó bền.

Tại sao chúng ta thích nó?

Vật liệu chống nước độc quyền Cozyfresh ™ cung cấp các sợi mượt mà thoáng khí cũng như quilting nhẹ nhàng cho trẻ sơ sinh
Phong cách vỏ zip-off 360 ° để rửa thực tế
Một vùng đệm chống nước không độc hại bao quanh nội thất để thêm an ninh chống rò rỉ cũng như các chất gây dị ứng nhà

Với thiết kế bỏ sót bên trong bổ sung, trẻ sơ sinh có thể sử dụng nệm cũi một cách an toàn trong khi nắp Cozyfresh ™ nằm trong phần giặt
Vật liệu bọt được cấp phép Centipur-US – được thực hiện mà không có hóa chất khắc nghiệt cũng như VOC, không có pbdes, chì, phthalates hoặc các thứ cạn động ozone

Giá: $ 425,99

Cửa hàng thuốc lá ở đây

Nệm cũi rẻ nhất

Nệm cũi tinh khiết Babyletto

Nệm cũi tinh khiết của Babyletto có vỏ bọc thông minh đó là thuốc chống thấm nước để hỗ trợ khi những rủi ro đó xảy ra. Vỏ nệm là vinyl miễn phí cũng như bên trong nắp có lưng chống nước trong khi bên ngoài là bông mềm nhẹ nhàng trên khuôn mặt của em bé.

Tại sao chúng ta thích nó?

Sự mềm mại mềm mại cũng như nước thoáng khí che phủ thấm ướt trên bề mặt mà không cần sự hấp thụ ngay lập tức cũng như các pha kiến ​​tạo giữ ẩm ướt; Đường may co giãn làm cho nó dễ dàng để loại bỏ để rửa
Đây là nệm hai tầng hai tầng với một mặt hỗ trợ chắc chắn cho trẻ sơ sinh cũng như có thể được lật đến một mặt mềm mại hơn cho trẻ mới biết đi

Giá: $ 189

Cửa hàng Babyletto tại đây

Nệm mini tốt nhất

Lullaby trái đất thoáng khí mini nôi nệm

Điều này có thể có kích thước nhỏ, tuy nhiên nó rất lớn về sự thoải mái.

Tại sao chúng ta thích nó?

Lớp thoáng khí giữa trẻ sơ sinh cũng như nệm. Lớp thoáng khí có khả năng chống nước cũng như có thể tháo rời cho mục đích vệ sinh.
Không có mùi hóa chất độc hại / mùi, vinyl, phthalates, bọt polyurethane, hóa chất hoặc rào chắn chống cháy, formaldehyd, thuốc trừ sâu, gmo hoặc keo / chất kết dính
Nhẹ cho thay đổi tấm đơn giản cũng như làm sạch
Nhìn chung: 24 “rộng x 37” dài x 3 “dày

Giá: $ 199

Cửa hàng trái đất ru ở đây

Vỏ nệm ưa thích của chúng tôi

Lullaby Earth Breeze Air Nệm thoáng khí

Nệm bọc thoáng khí này có tính năng chống thấm tích hợp cũng như công nghệ làm mát, đảm bảo rằng họ sẽ có một giấc ngủ đêm thoải mái. Nó không có hóa chất độc hại, không có chất chống cháy, không có mùi / mùi độc hại, không có vinyl, không có phthalate, không có bọt polyurethane, không formaldehyd, không có thuốc trừ sâu, không có gmo hoặc keo dán / chất kết dính. aka không có thứ nghèo.

Nó có sẵn trong cả một kích thước cơ bản cũng như nhỏ.

Lấy vỏ nệm của bạn ở đây

Mua nệm hàng đầu của chúng tôi bên dưới!

Bật JavaScript của bạn để xem nội dung

Bạn vẫn đang tìm kiếm cũi hoàn hảo của bạn? Kiểm tra các chế độ cũi hàng đầu của chúng tôi cũng như bài viết cũi của chuồng gốm hàng đầu để hỗ trợ bạn lựa chọn phù hợp với gia đình bạn.

Giới thiệu về tác giả

Pin cho sau- 5 nệm cũi hàng đầu

Các câu hỏi thường gặp

Nệm cũi tốn kém có đáng không?

Nệm cũi đắt tiền có thể là một khoản đầu tư đáng giá. Bạn muốn chắc chắn rằng cũi của bé là không có rủi ro cũng như bền bỉ như chúng sẽ ngủ vào nó vào những năm trẻ nhỏ của họ.

Nệm cũi nào là an toàn nhất?

Khả năng thở của nệm cũi trẻ sơ sinh Newton không thể so sánh, khiến nó trở thành một trong những chiếc giường cũi an toàn nhất trên thị trường. Bên cạnh khởi động, bạn muốn tìm một nệm cũi đã được chứng nhận kỷ niệm thứ ba cũng như id GreenGaurd Gold Certified.

Có vấn đề gì về nệm cũi bạn mua?

Trong hầu hết các trường hợp, miễn là bạn tuân thủ các hướng dẫn về giấc ngủ không có rủi ro, bất kỳ loại nệm cũ được mua gần đây đều ổn. Điều quan trọng là đảm bảo nệm phù hợp đúng cách trong cũi mà không có bất kỳ khoảng trắng nào lớn hơn 2 ngón tay.

Tôi nên dành bao nhiêu cho nệm cũi?

Một nệm cũi chất lượng hàng đầu sẽ chi phí khoảng 100- $ 300 đô la.

Leave A Comment