5 Ý tưởng để giúp hỗ trợ trẻ em sức khỏe + vitamin tổng hợp yêu thích của chúng tôi

Bài đăng này được tài trợ bởi nghi lễ, tuy nhiên, tất cả các ý kiến ​​là của chúng tôi!

Là một người mẹ, việc giữ cho đứa con nhỏ của bạn vui mừng và khỏe mạnh là vô cùng quan trọng. Mặc dù tất nhiên là rất quan trọng để giữ cho họ khỏe mạnh, nhưng cần thêm một chút suy nghĩ và chú ý

Dưới đây là 5 nghi thức chúng tôi thực hành trong gia đình để giúp hỗ trợ sức khỏe của chúng tôi. Chúng tôi rửa tay thường xuyên và chính xác, đảm bảo ngủ, ăn thực phẩm lành mạnh, dành thời gian ngoài trời hàng ngày và rất nhiều điều quan trọng là tất cả chúng tôi đều dùng các vitamin tổng hợp nghi lễ của mình.*

1. Cung cấp cho họ nghi thức cần thiết cho trẻ em vitamin tổng hợp

Lấy một vitamin tổng hợp có thể là một phần quan trọng trong thói quen hàng ngày của con bạn để giúp lấp đầy khoảng trống trong chế độ ăn uống của chúng. Khi nó liên quan đến việc giúp hỗ trợ sức khỏe cho con gái tôi, nghi thức là thương hiệu mà tôi phụ thuộc vào tất cả những người khác!

Tôi đã tham gia nghi thức cần thiết cho phụ nữ tổng hợp vitamin và yêu thích nó, vì vậy tôi thực sự ngây ngất khi biết rằng họ có một lựa chọn mới cho trẻ em! Họ tạo ra một loại vitamin tổng hợp không đường cho trẻ em 4-12 tuổi, đầy ắp sự tốt lành. Chúng tôi rất vui mừng khi nói lời tạm biệt với các vitamin chứa đầy đường và các thành phần mà don cần phải ở đó. Dưới đây là một chút những gì tôi đã học được về các vitamin tổng hợp này!

Chúng bao gồm các thành phần theo dõi đặc biệt

Trong vitamin nhỏ này, bạn thực sự đang nhận được 3 trong 1; Một vitamin tổng hợp hàng ngày, Omega-3 DHA thuần chay và một nguồn chất xơ tốt cho mỗi khẩu phần.

Chức năng miễn dịch bình thường*
Sức khỏe não*
Sức khỏe của xương*
Sức khỏe tiêu hóa*

Nghi thức cần thiết cho trẻ em 4+ vitamin tổng hợp bao gồm các thành phần có thể truy nguyên để bạn có thể biết những gì bạn đang đưa vào cơ thể nhỏ bé của bạn. Bạn có thể tìm thấy nơi mỗi thành phần có nguồn gốc từ trang web của họ, cách chúng được tạo ra và một số lợi ích dinh dưỡng là gì.*

Vitamin avitamin dvitamin C
Vitamin efolatevitamin B12
Zinccholineiodine
Omega-3 Dhavitamin K2Fiber & Prebiotic Blend

Con tôi thực sự thích dùng chúng!

Bạn có thể nghĩ rằng với tất cả các thành phần mà không có cách nào các loại vitamin này có hương vị tốt và sẽ đi xuống mà không có vấn đề gì từ đứa trẻ của bạn. Tuy nhiên, nghi lễ thực sự đã làm những điều này với những người kén chọn trong tâm trí. Chúng có hương vị cam quýt tự nhiên đến từ dầu chanh và chiết xuất mâm xôi. Thêm vào đó, chúng được làm ngọt bằng trái cây.

Con gái của chúng tôi không có khiếu nại về việc đưa chúng, và cô gái này nói lên suy nghĩ của mình nên tôi không nghi ngờ gì về việc cô ấy sẽ nói với tôi nếu cô ấy không thích họ!

Lấy vitamin tổng hợp có thể giúp con nhỏ của bạn tìm hiểu về việc đưa ra những lựa chọn lành mạnh

Bên cạnh hương vị tốt, tôi chắc chắn có một cuộc trò chuyện với con gái tôi về lý do tại sao dùng vitamin lại quan trọng. Tôi nghĩ rằng nó rất quan trọng để nói chuyện với những đứa trẻ của chúng tôi về việc đưa ra những lựa chọn lành mạnh và nó giúp cô ấy hiểu lý do tại sao tôi yêu cầu cô ấy lấy chúng.

Chúng tôi đã nói về cách các vitamin tổng hợp này không bao gồm thuốc nhuộm hoặc chất độn tổng hợp, mà chúng tôi cố gắng tránh trong gia đình nói chung. Chúng tôi cũng đã nói về cách họ thân thiện với người ăn chay, mà cả con gái tôi và tôi đều thấy khá tuyệt vời. Tôi thích có những cuộc thảo luận nhỏ này với cô ấy và giúp xây dựng thói quen suốt đời tốt đẹp!

2. Cho con bạn thấy kỹ năng rửa tay thích hợp

Tại sao việc dạy con bạn một cái gì đó luôn khó khăn hơn nhiều so với âm thanh của nó? Phụ thuộc vào tôi, tôi nhận được nó, dạy trẻ vệ sinh thích hợp không đi bộ trong công viên nhưng nó rất quan trọng! Cùng với việc dùng vitamin của chúng tôi, tất cả chúng tôi đều học được việc rửa tay vào năm 2020 rất quan trọng, và nếu bạn là bất cứ điều gì như tôi, có lẽ thì có một chút gây sốc khi tính đến mức độ thường xuyên bạn đã bỏ qua những điều này trước đây.

4 bước để rửa tay

Khi nó liên quan đến việc dạy con bạn các bước này, cách tốt nhất là ví dụ như thể hiện chúng. Họ sẽ học được kỹ thuật thích hợp cũng như giá trị của việc rửa tay bằng cách thưởng thức bạn. Nói chuyện với con nhỏ của bạn về thời điểm và tại sao để giúp họ hiểu rõ hơn một chút.

Bạn cũng phải đảm bảo rằng họ có thể dễ dàng tiếp cận bồn rửa và cung cấp một phân nếu cần thiết. Cho phép họ chọn ra xà phòng của sự lựa chọn của họ và hát các bài hát để làm cho 20 giây trôi qua nhanh chóng sẽ giúp toàn bộ quá trình thú vị hơn rất nhiều cho kiddo của bạn!

Theo CDC, bạn cần làm theo các bước được cung cấp bên dưới để rửa tay một cách thích hợp (CDC, 2020):

Làm ướt bàn tay của bạn với nước ấm
Áp dụng xà phòng và bọt bằng cách xoa tay với nhau với xà phòng
Bàn tay của bạn trong 20 giây đầy đủ
Rửa tay dưới nước ấm

3. Đảm bảo giữ thời gian đi ngủ nhất quán trong suốt kỳ nghỉ

Nó rất tốt để uốn cong các chính sách một chút trong các ngày lễ (như lén lút đồ ngọt và thức khuya để mở quà), nhưng cả gia đình bạn sẽ khỏe mạnh hơn nếu bạn giữ thói quen đi ngủ bình thường và ngủ nhiều. Trong khi bạn đang ngủ, cơ thể bạn hoạt động để xây dựng những thứ cần thiết để chống nhiễm trùng và bệnh tật.

Vậy, giấc ngủ là đủ ngủ? Theo Health.gov, nhu cầu trẻ mới biết đi của bạn trong khoảng 11-14 giờ ngủ, trẻ mẫu giáo của bạn cần 10-13 giờ và trẻ em ở độ tuổi đi học cần 9-12 giờ.

4. Kết hợp thực phẩm lành mạnh

Các vitamin tổng hợp nghi lễ được xây dựng để giúp hỗ trợ các chất dinh dưỡng quan trọng khi thiếu, nhưng vẫn rất quan trọng để có được thực phẩm lành mạnh vào cơ thể nhỏ bé đó! Một vài loại thực phẩm bổ dưỡng bao gồm trái cây cam quýt (như bưởi, cam và clementines), ớt chuông đỏ, bông cải xanh, rau bina, nghệ, hạnh nhân, và thậm chí là gà!*

Dưới đây là một vài ý tưởng bữa ăn lành mạnh mà bạn có thể lẻn thực phẩm lành mạnh cho những người nhỏ bé;

Mì ống với marinara: Chọn ra một số mì có hình dạng thú vị và trộn trong các loại rau như rau bina, tỏi và ớt đỏ để bơm nó lên với thêm rau.
Mac N Cheese: Đứa trẻ nào không thích một bát macaroni ngon tuyệt? Rắc một chút nghệ, khuấy nó lên, và đứa con nhỏ của bạn sẽ không bao giờ biết sự khác biệt.
Sinh tố: Tôi thích thêm một ít rau bina vào sinh tố berry của chúng tôi và cả gia đình vẫn yêu chúng!
Tấm Pan Fajitas: Ném một ít thịt gà, hành tây, tỏi và ớt chuông xắt nhỏ vào chảo, rắc gia vị taco và ném nó vào lò nướng. Voila, bạn có một bữa ăn ngon và bổ dưỡng!

5. Ra ngoài và dưới ánh mặt trời

Lấy áo khoác và giày mưa của bạn, chỉ vì đó là mùa đông không cho thấy bạn cần ở bên trong! Vitamin D rất quan trọng. Bạn vẫn có thể có niềm vui trong thời gian bên ngoài ở sân sau hoặc đi bộ qua khu phố. Hãy chắc chắn tận dụng những ngày nắng hơn bằng cách đi ra công viên địa phương của bạn! Chúng tôi thích thu thập 3 con chó của chúng tôi và đi dạo hàng ngày một khi bọn trẻ kết thúc việc học ảo.

Nếu bạn là một người bên trong nhiều hơn, không phải lo lắng! Nghi thức vitamin tổng hợp cho trẻ em bao gồm vitamin D3 và có thể giúp hỗ trợ nơi chúng thiếu.*

Những bước nào bạn dự định thực hiện để giúp hỗ trợ sức khỏe nhỏ bé của bạn? Tôi thực sự thích điều đó thông qua tất cả sự hỗn loạn của việc học tại nhà và giữ cho trẻ em được giải trí ở nhà, tôi có thể làm theo 5 bước cơ bản này và cảm thấy tự tin rằng tôi đang cho chúng một nền tảng sức khỏe tuyệt vời.

Tôi đặc biệt thích rằng tôi có thể tin tưởng vào nghi thức thiết yếu cho trẻ em 4+ vitamin tổng hợp để cung cấp cho cô con gái út của tôi những chất dinh dưỡng quan trọng mà cô ấy có thể không nhận được đủ từ chế độ ăn uống của mình. Tôi biết những chất dinh dưỡng được bao gồm, cô ấy yêu thích hương vị, và nó là rất cơ bản để thêm vào thói quen hàng ngày của chúng tôi bằng cách dùng nó vào cuối bữa sáng.*

* Những tuyên bố này chưa được kiểm tra bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa khỏi hoặc ngăn chặn bất kỳ bệnh nào.

Leave A Comment