Một khóa học vượt chướng ngại vật của bữa tiệc sinh nhật

cho bữa tiệc sinh nhật thứ bảy của mình, Holden muốn làm lại bữa tiệc sinh nhật thứ năm của mình. Thay vì robot-lego-starwars-điện với xe đạp, anh ta muốn có một chủ đề dưới nước. Nếu không, cùng một công viên, cùng một hoạt động: Khóa học vượt chướng ngại vật!

Tôi nên cung cấp tất cả báo cáo tín dụng cho Alec và cha mẹ của anh ấy vì đã mơ ước và thực hiện khóa học vượt chướng ngại vật.

Trở ngại của chúng tôi. Ba học sinh lớp một hài hước này đã chọn làm toàn bộ khóa học với các hộp trên mái vòm của họ.

Đặt một hộp trên đầu của bạn và đi bộ xung quanh cây.

Đi bộ qua chùm cân bằng (ở trên) được làm từ gạch và gỗ ở sân sau của chúng tôi.

Limbo dưới một cây chổi do ông bà tổ chức.

Dribble một quả bóng đá qua các nón (tôi biết những nón đó sẽ có ích!) Và chụp một cú đánh vào khung thành. Chúng tôi đã phải thêm một vài người bảo vệ để làm cho điều này đủ thử thách.

Trick tiết kiệm tiền. Thay vì làm một bữa ăn đầy đủ, chúng tôi tổ chức bữa tiệc giữa các bữa ăn và chỉ cung cấp bánh, trái cây và nước trái cây. Tôi không biết nếu kế hoạch của chúng tôi hoàn toàn thành công. Trong khi chúng tôi tiết kiệm thức ăn, một số trẻ em hỏi pizza ở đâu và chồng tôi thực sự đã mua một số tội lỗi. Thêm vào đó, chúng tôi quên phục vụ nước trái cây và trái cây. Ối.

Chiếc bánh là một hit lớn. Tôi đã chọn chiếc bánh quý này từ Whole Food với giá 25 đô la bao gồm cả thiết kế. Mọi người đều yêu thích các sinh vật Marzipan bơi qua màu xanh bơ. Cha mẹ thích rằng nó có vị rất ngon. Trẻ em vui mừng khi mổ xẻ và nói về những người bơi lội mất trí – EWW. Chủ đề dưới nước, được thực hiện.

Mọi người sẽ nhớ gì? Sự hỗn loạn hoàn toàn, những hộp trên đầu, pinata bị đập tan và khiến trẻ em khóc, thời tiết lạnh lẽo xuống chúng tôi vào cuối ngày, và một thời gian tốt đẹp nói chung.

[Lưu ý cho bản thân: Số 7 có cấu trúc rất yếu dưới dạng pinata]

Tôi sẽ nhớ gì? Mặc một em bé trên ngực tôi suốt thời gian, lẻn vào phía sau các chàng trai trẻ của tôi để có được một bức ảnh, những nụ cười, cố gắng từ chối bản thân về nội dung của Pinata.
Bạn đã tạo ra bất kỳ khóa học vượt chướng ngại vật thú vị cho con bạn chưa? Sniff, ở đây, một đoạn hồi tưởng về khóa học vượt chướng ngại vật bé đầu tiên của mình.

Leave A Comment