Các chính sách mới của FDA về kem chống nắng có hiệu lực trong mùa hè này

Chia sẻ đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

https://apis.google.com/js/plusone.jsaccording cho một bài viết ngắn gần đây trên tờ Los Angeles Times, FDA đã áp đặt các chính sách mới đối với các nhà sản xuất kem chống nắng. Điều hướng các loại kem chống nắng có thể gây nhầm lẫn nhưng liệu các nhãn kem chống nắng mới có làm cho nó đơn giản hơn cho người tiêu dùng không? Các chính sách mới sẽ tạo ra một sự khác biệt đáng kể Họ chuẩn hóa những điều cơ bản về những gì cần tìm trong một loại kem chống nắng. Điều đó chỉ bảo vệ chống cháy nắng. Cả hai loại sẽ được dán nhãn rõ ràng là phổ rộng và tuyên bố rằng nó cung cấp cả hai loại bảo vệ hoặc có cảnh báo nói rằng sản phẩm chỉ bảo vệ chống cháy nắng. Chỉ một mình SPF không cung cấp cho người tiêu dùng đủ thông tin về việc có hay không Tránh lão hóa hoặc ung thư da. Thêm thông tin bổ sung về nhãn sản phẩm là một ý tưởng tốt và tôi tin rằng nó sẽ giúp các gia đình đưa ra quyết định khôn ngoan hơn về việc mua kem chống nắng của họ, đề nghị họ dành thời gian để đọc nhãn sản phẩm trước.

Trong khi tôi ủng hộ việc bổ sung các nhãn kem chống nắng, tôi thấy các cảnh báo và thông tin mới rất khó khăn để tìm thấy trên chai kem chống nắng của mình. Có thể thấy rõ các quang phổ của Kem Sunscreen ở phía trước Coppertone Kids, nhưng nếu bạn không biết những gì phổ rộng của tôi, ngụ ý thêm thuật ngữ đó vào nhãn sẽ không ảnh hưởng đến quyết định của bạn trong đảo kem chống nắng. Ở mặt sau của chai trong bản in nhỏ, nó cho biết, sử dụng giúp tránh bị cháy nắng, nếu được sử dụng hướng đến các biện pháp chống nắng khác, làm giảm nguy cơ ung thư da và lão hóa da sớm do mặt trời. Hai loại tia UV khác nhau, Ultraviolet A (UVA) và Ultraviolet B (UVB). Tia UVB là những tia gây cháy nắng trong khi tia UVA có thể gây ra lão hóa sớm và ung thư da. Tất cả các loại kem chống nắng đều bảo vệ bạn khỏi các tia UVB nhưng họ không bảo vệ làn da của bạn khỏi tia UVA. Rất nhiều sản phẩm tuyên bố có bảo vệ phổ rộng nhưng đã có một định nghĩa tiêu chuẩn về thuật ngữ đó. Khi mua một sản phẩm để bảo vệ làn da của bạn khỏi cả hai tia UV, nó phải có SPF từ 15 hoặc cao hơn. FDA cũng cho rằng các công ty không gắn nhãn sản phẩm cao hơn 50 SPF, mặc dù điều này không bị cấm. Trong khi tôi thường không ủng hộ chính phủ bước vào để điều chỉnh kinh doanh, những thay đổi này đối với nhãn kem chống nắng rất nhỏ. Các nhãn hiệu thiên đường đã thay đổi quá đáng kể và tôi nghi ngờ rằng người tiêu dùng thậm chí sẽ chú ý đến những thay đổi này trong khi mua sắm tại cửa hàng thuốc địa phương của họ. Cha mẹ như tôi đã quen với việc kiểm tra số SPF và tôi nghi ngờ chúng tôi sẽ dành thời gian để đọc bất cứ điều gì khác trên nhãn kem chống nắng.

*Xin lưu ý: Đây là một biên tập viên và có thể hoặc không thể phản ánh ý kiến ​​của tất cả các nhà văn trên tạp chí Mothers Healthy Mother.

Cascia Talbert là một blogger bận rộn, nhà xuất bản, nhà văn tự do, thương gia trực tuyến và mẹ của năm đứa trẻ, sống ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Với một B.A. Trong lịch sử và luật pháp và niềm đam mê viết và giữ sức khỏe, cô bắt đầu tạp chí Healthy Mothers vào năm 2007. Tạp chí Mothers Healthy Mothers hiện đang được xếp hạng Blog Sức khỏe hàng đầu cho các bà mẹ và có một số nhà văn chuyên gia y tế và các blogger mẹ. Cô Talbert tin rằng nếu các bà mẹ được giáo dục tốt về các vấn đề sức khỏe và cách giữ sức khỏe, họ có thể truyền thông tin đó cho con cái và đảo ngược số liệu thống kê béo phì ở trẻ em ở Hoa Kỳ.

Cô Talbert là một blogger sức khỏe nổi bật tại Wellsphere.com và các bài viết của cô cũng có thể được tìm thấy trên ezinearticles.com. Cô cũng điều hành Mạng lưới xã hội của các bà mẹ khỏe mạnh trên Ning, là Giám đốc Tiếp thị của Talbert Nutrition LLC, và nằm trong Ban cố vấn truyền thông xã hội cho Thử thách sức khỏe của Mỹ. Theo dõi cô ấy trên Google+.

Nếu bạn thích bài viết ngắn này, bạn có thể thích thú trong những câu chuyện này.

Đang tải…

Var Marketgiddate = ngày mới (); Document.Write (Tiết);

Liên kết đến bài đăng này: Có hiệu lực vào mùa hè này
Kể lạiD Keto Zone có phải là một chế độ ăn kiêng dễ dàng cho các bà mẹ không?

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave A Comment