Những cách tự nhiên để làm mờ các điểm tối trên mặt

Chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Tiếp xúc với suntriggers, sự gia tăng sản xuất các tế bào được gọi là melanocytes làm tăng melanin trên da của bạn đáng kể dẫn đến nước da buồn tẻ. Các mảng màu tối trên một số khu vực bề mặt da được gọi là điểm tối, đốm nâu, đốm tuổi hoặc đốm gan. Các đốm tối thường xảy ra trên các khu vực của da tiếp xúc với ánh sáng mặt trời như cổ, trán, lưng, vai, ngực hoặc tay. Các nguyên nhân khác của các đốm đen bao gồm di truyền và lão hóa. Căng thẳng, thiếu gan, mang thai và thiếu vitamin cũng có thể góp phần vào tình trạng da này. Mặc dù các điểm không có hại, một số người không cảm thấy thoải mái mỗi khi chúng xảy ra. Dưới đây là một số cách tự nhiên bạn có thể giảm ngoại hình:

1. Nước chanh: Báo cáo tín dụng cho các đặc tính tẩy trắng mạnh của nó, nước chanh là một trong những dịch vụ giá cả phải chăng nhất để giảm sự xuất hiện của các điểm tối. Nó cũng hữu ích trong việc duy trì một làn da mềm mại, rõ ràng và hấp dẫn. Áp dụng nước chanh tươi trên khu vực bị ảnh hưởng lên mặt và để khô trong 30 phút. Rửa sạch bằng nước lạnh. Nếu da của bạn là loại nhạy cảm, hãy thêm một ít nước vào nước chanh trước khi bạn áp dụng. Bạn cũng có thể thêm nước chanh vào đường để làm hỗn hợp và áp dụng vào điểm tối trước khi rửa nước sau 30 phút.

2. Buttermilk: Nó có axit lactic rất tuyệt vời để loại bỏ các nhược điểm như các đốm đen mà không gây khô da. Áp dụng bơ sữa trên điểm tối bằng cách sử dụng một quả bóng bông. Để nó để làm việc một lúc và sau đó rửa sạch bằng nước. Thêm một ít nước chanh nếu bạn dễ bị mụn trứng cá hoặc nếu da của bạn bị nhờn. Để có kết quả tốt nhất, hãy lặp lại một trong hai quy trình hai lần mỗi ngày.

3. Dầu thầu dầu: Nó đi kèm với các đặc tính chữa bệnh mạnh mẽ lý tưởng để xử lý các điểm tuổi và các đốm nâu. Bạn có thể kết hợp nó với dầu vitamin E, dầu dừa, dầu ô liu hoặc dầu hạnh nhân để loại bỏ điểm tối. Sử dụng một quả bóng bông để áp dụng dầu thầu dầu trên khu vực bị ảnh hưởng, massage trong vài phút, để nó trong vài giờ và sau đó rửa sạch. Lặp lại quá trình này mỗi sáng và vào ban đêm để giảm sự xuất hiện của điểm tối và có được một tông màu da.

4. Giấm táo: Nó là một phương thuốc hiệu quả cho các điều kiện da khác nhau bao gồm các đốm tuổi và đốm nâu. Nó tăng tốc độ khô và mờ dần của các đốm đen trên mặt. Chỉ cần tưới nước bằng một lượng giấm bằng nước và thêm một ít mật ong nếu bạn thích. Áp dụng dịch vụ trong khu vực bị ảnh hưởng và rửa sạch sau vài phút. Lặp lại điều này hàng ngày trong một vài ngày cho đến khi bạn nhận được kết quả mong muốn.

5. Aloe Vera: Đây là một trong những loại thảo mộc đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ cho mục đích y tế. Nó có đặc tính chữa bệnh mạnh mẽ và giúp tái tạo da. Bằng cách này, nó làm giảm các điểm tối đặc biệt nếu chúng là nguyên nhân do tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Đơn giản chỉ cần chà gel Aloe Vera lên các đốm đen và để nó khô trong 30 phút trước khi rửa sạch bằng nước. Lặp lại điều này hai lần mỗi lần để có kết quả tốt hơn. Nếu bạn có thể tìm thấy gel Aloe Vera tươi, hãy chọn nước ép lô hội.

6. Gỗ đàn hương: Khác với việc là một chất khử trùng khó khăn, gỗ đàn hương là đặc tính chống lão hóa mạnh để xử lý các điểm tuổi và giảm tăng sắc tố. Bạn có thể làm một gói tự làm bằng cách sử dụng bột gỗ đàn hương và nước hoa hồng cộng với nước chanh hoặc glycerin. Áp dụng hỗn hợp tại chỗ và để nó khô tự nhiên trước khi rửa bằng nước. Lặp lại ít nhất 3 lần mỗi tuần.

7. Đu đủ: Nó bao gồm các enzyme alpha hydroxyl (AHA) nhằm thúc đẩy tẩy da chết làm giảm sự xuất hiện của các đốm tuổi, mụn trứng cá và các nhược điểm khác từ da của bạn để mang lại cái nhìn rõ ràng hơn. Đơn giản chỉ cần chà xát một muỗng canh đu đủ nghiền tươi trên điểm tối và để nó làm việc trong 20 phút trước khi rửa sạch bằng nước ấm. Lặp lại quy trình hai lần mỗi ngày cho đến khi bạn hài lòng với kết quả.

8. Horseradish: Báo cáo tín dụng cho các đặc tính làm sáng da của nó, cải ngựa là một loại thảo mộc tuyệt vời để loại bỏ các đốm tuổi và tàn nhang để giữ cho làn da của bạn rõ ràng và không tì vết. Đơn giản chỉ cần làm một miếng dán cưỡi ngựa, áp dụng nó vào điểm tối và để nó trong 20 phút. Rửa sạch nó và lặp lại quy trình một vài lần mỗi tuần cho đến khi bạn hài lòng với kết quả.

Những đốm đen trên khuôn mặt của bạn có thể rất đáng lo ngại vì hầu như không thể che giấu mọi lúc. FortunatEly, không cần phải chi một gia tài để loại bỏ chúng. Có những thực hành tại nhà rẻ tiền và dễ sử dụng tự nhiên có thể giảm hoặc làm mờ chúng một cách thuận tiện. Hãy thử những cách tự nhiên này để làm mờ đi sự xuất hiện của điểm tối trên khuôn mặt của bạn trước sự thoải mái của ngôi nhà của bạn. Nếu không có cải tiến, hãy thử nhiều loại kem làm sáng da có sẵn trên thị trường.

Liên kết đến bài đăng này: cách tự nhiên để làm mờ các đốm đen trên mặt < /a>
Liên quan (don sắt) tự làm chăm sóc da: các thành phần nhà bạn nên không bao giờ sử dụng trên khuôn mặt của bạn

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave A Comment