3 phát minh lấy cảm hứng từ người mẹ tuyệt vời

Tại một cuộc hội thảo về Mạng xã hội Disney ở Berkeley, tôi đã được nghe những câu chuyện của ba nhà phát minh nữ, tất cả đều bị ảnh hưởng bởi trải nghiệm làm mẹ sớm của họ. Họ ngồi trên một bảng điều khiển cùng nhau, vì tất cả đã nhận được một số tài trợ từ một khoản trợ cấp Huggies. .

Điều làm tôi kinh ngạc là sự tự tin của phụ nữ rằng những gì họ đã tìm thấy như một thiết bị giải quyết vấn đề là hấp dẫn đến mức họ cần đầu tư toàn bộ thời gian cũng như năng lượng để tạo ra cũng như quảng cáo sản phẩm của họ. Tôi liên kết với nó, một mặt, vì đó chính xác là cảm giác của tôi khi Heather cũng như tôi bắt đầu soạn các khái niệm để ảnh hưởng đến các chuyến đi cho các bà mẹ mới. Mọi người cần phải kiểm tra về kinh nghiệm của chúng tôi! Nó phải là một blog! Một quyển sách!” Mặt khác, tôi nghĩ, tôi muốn lăn lộn trong chutzpah của những người phụ nữ này, vì họ có rất nhiều điều. Rất nhiều tuân thủ thông qua. Rất nhiều năng lượng.

Ngoài ra, không có ADO, ngay đây là ba người mẹ mà tôi đã rất ấn tượng.

Psibands của Romy Taormina

Các dây đeo tay bằng nhựa có thể điều chỉnh áp lực vị trí lên điểm bấm huyệt làm giảm buồn nôn, các ban nhạc PSI bị ảnh hưởng bởi trải nghiệm của chính Romy, với bệnh tật buổi sáng nghiêm trọng. Được hỗ trợ bởi nhiều nghiên cứu mù đôi trên các nguồn buồn nôn khác nhau-bệnh buổi sáng, hóa trị, bệnh chuyển động, buồn nôn sau phẫu thuật-Tôi là một tín đồ. Tôi đã cung cấp bộ mà cô ấy đã sử dụng tôi tại sự kiện cho mẹ tôi, người trải qua hóa trị trên cơ sở thường xuyên, cũng như tôi đã nhận được một bộ thứ hai tại nhà thuốc khu vực của tôi, cũng như đã có 8 tuổi sử dụng chúng trong một chuyến đi đường Trong thời gian đó, anh ta thường phàn nàn về xe hơi và bệnh xe tải. Không phàn nàn! Khám phá chúng tại Đồ chơi R Us, Whole Food, cũng như tại nhiều nhà bán lẻ khác. Ở đây, một liên kết đến sản phẩm trên Amazon.

Romy nói, tôi luôn hiểu rằng tôi muốn điều hành công việc kinh doanh của riêng mình, tuy nhiên không có khái niệm rằng nhiều tháng làm suy yếu sẽ dẫn tôi đến đó! Tôi đã tìm thấy những tác động tích cực của việc sử dụng các dải cổ tay bấm huyệt để giảm bớt cơn buồn nôn sau khi trải qua nhiều tháng bị ốm nghén kinh hoàng trong hai lần mang thai. Không hài lòng với các sản phẩm hiện có trên thị trường mà tôi cảm thấy buồn tẻ cũng như không thoải mái, tôi đã ấp ủ khái niệm cho các ban nhạc PSI, một sản phẩm rõ ràng của FDA vừa là xu hướng cũng như thực tế cho những người khác trải nghiệm từ buồn nôn.

Người thay đổi hạnh phúc của Erin Kelly

Một sản phẩm-bi-ba-bi-bi-bir được kết nối với giá trị thay đổi, bộ thay đổi thích thú là một chiếc áo vest có thể giặt được tạo ra để giữ trẻ sơ sinh ở vị trí trong quá trình thay tã. Những người thay đổi thích thú có sẵn trong Flannel hoặc Minky. Nhà đổi mới mẹ Erin đã thất vọng với việc sơ sinh của cô ấy lăn qua khi cô ấy thay đổi tã cũng như sản xuất một nguyên mẫu của chiếc áo vest này trên máy khâu của chính mình. Khi đứa trẻ thứ hai của cô đi vào trường mầm non, cô đã đưa ra quyết định khóa xuống cũng như mang sản phẩm của mình đến công chúng.

Happy Changer chỉ được cung cấp trên trang web Erin, Hulabye.com.

Babee Covee của Alma Moussa

Bạn hiểu chính xác làm thế nào khi bạn ném một tấm chăn lên xe hơi trẻ sơ sinh và ghế xe tải, nó tiếp tục di chuyển? Alma Moussa đã khắc phục vấn đề này bằng cách tạo ra một chiếc chăn với lỗ hổng chiến lược để đảm bảo rằng bạn có thể giữ được quản lý xe cũng như chăn sẽ ở lại. Thậm chí tốt hơn, hãy ném nó qua đầu cũng như nó là một vỏ bọc điều dưỡng! Trong cuộc thảo luận của hội thảo, Mẹ đổi mới này nói với chúng tôi rằng lần đầu tiên cô rời khỏi nhà với sự tự thiết kế của mình, mỗi bà mẹ mà cô gặp nơi để có được sản phẩm. Đó chính xác là cách cô ấy hiểu rằng đó là một dịch vụ đang chờ xảy ra.

Trên thực tế, chăn của cô có sáu mục đích đặc biệt.

Lớn lên tôi không bao giờ mơ ước có được công việc kinh doanh của riêng mình, Alma nói. Tuy nhiên, bây giờ, tôi sẽ sửa đổi một điều. Tôi đã có được điều tốt nhất của cả hai thế giới, một người khác là một SAHM toàn thời gian (ở nhà mẹ) cũng như là chủ sở hữu dịch vụ. Tôi làm việc theo giờ của riêng mình mặc dù gần như 24 × 7 cũng như hàng ngày, tôi khám phá ra điều gì đó mới trong khi mắc một số lỗi trên đường 10 năm trong dịch vụ ứng dụng phần mềm tư vấn quản trị đột ngột bị cắt ngắn bởi việc sa thải cung cấp cho tôi động lực cho Babee Covee khi tôi Cuối cùng là một người mẹ bản thân mình.

Xem một loại tùy chọn màu trên Amazon.com>

Bạn có loại phát minh lấy cảm hứng từ nuôi dạy con nào đang bơi xung quanh trong đầu không?

Tiết lộ: Không ai yêu cầu tôi đề cập đến điều này, tuy nhiên Disney đã cung cấp bữa trưa của tôi trong hội thảo, cũng như xuất bản này bao gồm các liên kết liên kết.

Leave A Comment