Đọc cho trẻ mới biết đi có thể là niềm vui

Chia sẻ đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Cháu trai út của tôi là trẻ mới biết đi và tôi thích cơ hội ngồi chúng trên lòng và chia sẻ một cuốn sách nhỏ. Tất nhiên, họ chỉ quan tâm đến sách, và các khoảng chú ý của họ bị hạn chế. Nhưng đó là một cơ hội tuyệt vời để tôi dành một vài khoảnh khắc yên tĩnh với họ, và tôi thích điều đó!

Dưới đây là danh sách một số cuốn sách mà tôi đã tìm thấy là mục yêu thích của chúng – điều này cũng khiến chúng yêu thích!

-Nút dạ dày của bé ở đâu của Karen Katz-cuốn sách thang máy quyến rũ này làm nổi bật một em bé trên mỗi trang. Tìm kiếm nhiều cuốn sách nâng Karen Katz hơn như ngón chân, tai, & mũi !, Bánh sinh nhật bé ở đâu ?, Peek-a-baby, và em bé nói gì?

– Maisy ở đâu? Tác giả Lucy Cousins-một cuốn sách nâng cấp khác với văn bản lặp đi lặp lại thú vị (oops-không phải ở đây! Những cuốn sách nâng cấp tuyệt vời khác của tác giả này bao gồm những người bạn Maisy ở đâu ?, Maisy Panda ở đâu ?, Maisy sống ở đâu? Và Maisy sẽ đi đâu?

-Sở thú thân mến của Rod Campbell-Một cuốn sách nâng khác (bạn có thể thấy một mô hình ở đây không?) Cho thấy động vật được gửi cho một đứa trẻ nhỏ từ sở thú. Tất nhiên các con vật không phải là vật nuôi tốt, cho đến khi người cuối cùng đến!

-Peek-a Ai? Tác giả Nina Laden – Hình ảnh đầy màu sắc và văn bản đơn giản, có vần điệu hấp dẫn. Chiếc gương ở cuối luôn là trang mà cháu trai tôi chuyển sang đầu tiên!

– Gấu nâu, gấu nâu của Eric Carle – một cách thú vị để giới thiệu màu sắc. Các văn bản lặp đi lặp lại là hấp dẫn và làm cho việc đọc cuốn sách này dễ dàng và thú vị.

Từ điển liên quan- Nuôi dạy con cái

– Con sâu bướm rất đói của Eric Carle – một câu chuyện dễ thương về một con sâu bướm mà một đứa trẻ mới biết đi có thể không hiểu. Nhưng những bức ảnh rất đẹp và những lỗ hổng trong các trang đang hấp dẫn cho những người nhỏ bé của tôi. Đây là một cuốn sách mà trẻ mới biết đi của bạn có thể phát triển cùng.

– Từ đầu đến chân của Eric Carle – một cách tự nhiên, những bức ảnh hấp dẫn và những đứa trẻ mới biết đi của tôi thích bắt chước hành động của động vật.

-Tôi yêu bạn xuyên suốt và xuyên qua bởi Bernadette Rosetti-Shustak-cuốn sách minh họa đẹp mắt này có một thông điệp ấm lòng.

– Thú cưng gia đình (em bé cảm ứng và cảm nhận) của DK Publishing – Hình ảnh dễ thương và bộ lông mềm mại làm cho đây là một cuốn sách tương tác.

– Chào buổi sáng, chúc ngủ ngon (chạm và cảm nhận) của Melanie Mitchell – một câu chuyện có vần điệu ngọt ngào giúp trẻ học được ngày từ đêm. Các cháu trai của tôi luôn yêu thích một cuốn sách mà họ cũng có thể chạm vào!

– Moo Baa la la la của Sandra Boynton – Động vật và âm thanh động vật được làm nổi bật trong cuốn sách này, nơi những sai lầm thật buồn cười!

– Mũ xanh, Mũ xanh của Sandra Boynton – Từ lặp đi lặp lại của Oops! Luôn làm hài lòng cháu trai của tôi và bức ảnh cuối cùng mang trò đùa về nhà!

– Điểm nào? Tác giả Eric Hill – Trẻ mới biết đi của tôi rất thích tìm kiếm vị trí dưới nắp.

– Đó không phải là chú chó con của tôi của Fiona Watt và Rachel Wells – trẻ em cảm thấy những chú chó con khác nhau khi tác giả cố gắng tìm con chó con là của cô ấy. , Đó không phải là con rồng của tôi và đó không phải là chú thỏ của tôi.

Có liên quan Tôi là một bà mẹ xấu nếu tôi không để con tôi chơi Fortnite?

-Farm Peekaboo của DK Publising-Đây là một trong một loạt các cuốn sách cảm ứng và cảm giác tuyệt vời và những cuốn sách rất hấp dẫn đối với trẻ mới biết đi. Hãy thử một số tựa game khác, bao gồm mắt, mũi, ngón chân, peekaboo trước giường, peekaboo và peekaboo của Bathtime.

– Mười ngón tay nhỏ của Annie Kubler – Những hình minh họa và vần điệu đầy màu sắc làm cho đây là một cuốn sách thú vị để đọc. Và cháu trai tôi cũng thích mô phỏng các hành động. Những cuốn sách khác của Annie Kubler cũng rất thú vị bao gồm đầu, vai, đầu gối và ngón chân và heo con nhỏ này.

Những cuốn sách nào bạn thích đọc sách với những đứa trẻ của bạn?

Để biết thông tin về việc giúp con bạn phát triển các kỹ năng sẵn sàng cho trường học quan trọng, vui lòng truy cập www.schoolsparks.com để kiểm tra sự sẵn sàng của mẫu giáo và hàng trăm bảng tính mẫu giáo miễn phí.

Renee Abramovitz là một cựu giáo viên mẫu giáo và mẫu giáo đã nghỉ hưu năm 2008 để trở thành một bà ngoại toàn thời gian của người Hồi giáo cho bốn cháu trai xinh đẹp của cô. Cô ấy đam mê ý tưởng rằng tất cả các bậc cha mẹ là con của họ đầu tiên và rất nhiều giáo viên quan trọng và cố gắng cung cấp cho cha mẹ các công cụ và sự tự tin mà họ cần để làm việc thành công với con cái ở nhà. Renee chia sẻ ý tưởng làm việc với trẻ nhỏ tại www.schoolsparks.com nơi cô sử dụng một bài kiểm tra sẵn sàng mẫu giáo miễn phíCó thể kiểm tra sự sẵn sàng của con mình để bắt đầu đi học cộng với hàng trăm trên bảng tính mẫu giáo miễn phí để phụ huynh sử dụng tại nhà với con cái.

Liên kết đến bài đăng này: Đọc cho Toddlers có thể vui vẻ

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave A Comment