Bạn phải làm gì khi con bạn bị chấn thương?

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

https://apis.google.com/js/plusone.js
Đôi khi việc nuôi dạy con cái có thể hạnh phúc cũng như bổ ích. Khi bạn thấy con bạn mỉm cười, lớn lên cũng như khám phá những điều mới, bạn có cảm giác hoàn thành cũng như sự hài lòng. Tuy nhiên, là cha mẹ là một công việc toàn thời gian, mà không có bất kỳ ngày lễ nào (bạn phải làm việc bổ sung khó khăn để giữ trẻ kiểm tra trong các ngày lễ).
Họ phải thường xuyên được theo dõi để đảm bảo rằng họ không bị thương, cũng như khi họ đã đến tổ chức hoặc bạn để họ chăm sóc một người nữa, bạn có cảm giác khó chịu rằng điều gì đó khủng khiếp có thể xảy ra. Điều này không thể bị coi là hoang tưởng đơn giản, vì lý do trẻ em, cũng như lớn, có một chút vụng về, liều lĩnh cũng như cực kỳ tràn đầy năng lượng. Khi các bạn trẻ tập hợp lại với nhau ở một địa điểm, bạn có cảm giác rằng ai đó có thể bị thương. Ngày nay, phần lớn các bậc cha mẹ lo ngại liên quan đến những gì họ phải làm khi một thanh niên bị thương nặng, trong khi dưới sự chăm sóc của giáo viên. Họ phải có hành động pháp lý, cũng như theo kịch bản nào có thể phải chịu trách nhiệm? kiểm tra cùng

1. Chính xác thì chấn thương nghiêm trọng như thế nào?
Trong rất nhiều tình huống, chỉ có một vài vết bầm tím cũng như vết xước sẽ dẫn đến, tương tự như vậy trong một số trường hợp chỉ là cảm xúc bị tổn thương. Sợ hãi, cơn thịnh nộ cũng như tổn thương phải được thực hiện nghiêm trọng vì những điều này có thể dẫn đến đau khổ về tinh thần. Tuy nhiên, trong hầu hết các tình huống có một cuộc thảo luận dài thú vị cũng như cung cấp cho đứa trẻ đồ chơi của chúng để chơi (hoặc sữa sô cô la tùy thuộc vào độ tuổi, sở thích hoặc giới tính của đứa trẻ) sẽ hỗ trợ chúng nhanh chóng; Tương tự như vậy đây là một cơ hội đặc biệt để bạn cho con bạn thấy một bài học cuộc sống hữu ích. Trẻ em, đặc biệt là những người cực kỳ trẻ tuổi có một tâm lý rất yếu. Họ không hiểu sự khác biệt giữa nỗi đau thể xác cũng như đau khổ về cảm xúc.

Lợi ích sức khỏe và sức khỏe liên quan của bạch đàn

Đây là lý do tại sao điều cực kỳ quan trọng là bạn cố gắng có được tất cả các chi tiết khi con bạn liên quan đến bạn khóc. Đầu tiên, bạn phải nhìn vào đứa trẻ để có chấn thương thực sự. Bạn phải ý thức rằng ngay cả một vết cắt nhỏ trên bất kỳ loại bộ phận nào của cơ thể cũng có thể dẫn đến chảy máu nghiêm trọng; Tuy nhiên, bạn có thể bắt đầu hoảng loạn khi bạn thấy quần áo bị đổi màu.

2. Cố gắng không hoảng sợ
Không hoảng loạn sẽ giúp làm dịu đứa trẻ cũng như nó cho thấy đứa trẻ rằng bạn đã sẵn sàng chăm sóc tình huống. Ngoài ra, nó sẽ trấn an đứa trẻ rằng bạn có thể hỗ trợ nó. Điều cực kỳ quan trọng là bạn quản lý cảm xúc của mình trong khi trẻ của bạn mô tả những gì đã diễn ra. Đây không phải là thời điểm tốt nhất để chỉ ra một ngón tay buộc tội vào ai đó, đổ lỗi cho cha mẹ của một đứa trẻ khác, hoặc cam kết trả thù trường học trẻ con. Những gì bạn phải làm là có được tất cả các chi tiết, vì điều đó sẽ hỗ trợ bạn tìm hiểu xem tổ chức này có thực sự chịu trách nhiệm cũng như nếu có yêu cầu phải có hành động pháp lý hay không.

3. Khám phá những gì pháp luật nói

Ở Úc ít nhất, điều quan trọng là nơi tai nạn đã lấy vị trí (bạn có thể thực hiện hành động pháp lý nếu nó xảy ra bên ngoài tổ chức hoặc trong trường, tuy nhiên trong khi dưới sự chăm sóc của các quan chức của tổ chức như giáo viên). Một điều khác là loại hoạt động mà thanh niên đang tham gia (tổ chức trẻ con không thể chịu trách nhiệm nếu cầu thủ trẻ tham gia vào một hoạt động mà tổ chức nghiêm cấm). Bạn cũng phải xem liệu những đứa trẻ có được giám sát một cách thích hợp hay không tại thời điểm chấn thương xảy ra để bạn có thể cung cấp thông tin này cho luật sư thương tích cá nhân.

Do đó, ví dụ, nếu đứa trẻ tham gia vào một hoạt động rủi ro hoặc nguy hiểm, chẳng hạn như cân bằng trên ghế, nhảy qua hàng rào hoặc chạy trên bàn, bạn có thể đề nghị tổ chức không giám sát hoạt động, tuy nhiên Rằng anh ấy hoặc cô ấy hiểu là rủi ro, cũng như bạn có thể không hoàn thành bit hoặc không thành công nếu bạn đưa ra một hành động pháp lý chống lại trường học. Tổ chức không thể chịu trách nhiệm cho các thương tích mà một đứa trẻ duy trì trong các hoạt động thể thao. Nếu đứa trẻ được đưa vào một cuộc chiến trên bãi cỏ của tổ chức, bạn phải xác định rằng con bạn đã thực sự bị bắt nạt cũng như một cuộc tấn công, thay vì một cuộc chiến trong đó cả hai đứa trẻ tham gia như nhau, IRRCụ thể của những người cuối cùng đã chiến thắng. Ngoài ra, bạn phải kiểm tra các luật pháp của địa phương, cũng như nói chuyện với một luật sư vì các chính sách sẽ thay đổi cho các lĩnh vực khác nhau.

Liên quan 5 phương pháp cơ bản để làm cho một không gian trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều

Do đó, nếu con bạn bị chấn thương ở trường, trước tiên bạn phải kiểm tra chính xác mức độ nghiêm trọng của chấn thương ngoài việc có yêu cầu đưa bé đến bệnh viện hay không. Sau đó, có một cuộc thảo luận dài thú vị để cho phép bạn có được tất cả các chi tiết (loại hoạt động nào là đứa trẻ tham gia, có sự giám sát thích hợp, đứa trẻ đã duy trì chấn thương ở đâu?). cũng như cố gắng giữ bình tĩnh trong khi đi qua với đứa trẻ. Nếu yêu cầu, hãy dành một vài phút để làm dịu bản thân, làm sạch cũng như vị trí băng vào chấn thương cũng như sau đó đưa ra cuộc thảo luận bit. Bạn phải nhận được một số khuyến nghị từ một luật sư, nếu bạn vẫn còn trong câu hỏi liệu bạn phải hoặc có thể có hành động pháp lý chống lại trường học.

Melissa Davis là người đứng đầu biên tập viên tại http://facetwister.com, người phụ nữ trẻ tuổi đáng sợ với cảm giác thời trang tuyệt vời cũng như những dòng thời trang. Melissa trước đây đã giúp số lượng tạp chí in như nhà tạo mẫu hàng đầu cũng như cố vấn thời trang. Khái niệm của cô là giới thiệu khán giả của cô với các mô hình thời trang hiện tại cũng như đưa ra các khuyến nghị sẽ hỗ trợ mọi phụ nữ rơi vào tuyệt đẹp cũng như hấp dẫn như cô có thể. Cũng thích sáng tác về sự hấp dẫn cũng như các chủ đề sức khỏe và sức khỏe.

Liên kết đến bài đăng này:

Leave A Comment