Chính phủ từ chối theo dõi đề xuất của FDA để cắt giảm chia sẻ muối

đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Đứa trẻ nào không thích ăn một túi bỏng ngô, liếm muối thừa của mỗi ngón tay? Nhiều loại thực phẩm chúng tôi yêu thích chứa một lượng lớn natri. Thực phẩm với mức độ natri thấp hơn thường có vị nhạt nhẽo. Nhưng chúng ta một lần nữa phá hoại sức khỏe của chúng ta cho hương vị? . (Đúng!)

Theo một tuyên bố mới từ Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm, người Mỹ đang ăn quá nhiều muối. FDA đã kêu gọi chính phủ áp đặt các quy định chặt chẽ hơn về số lượng sản phẩm thực phẩm muối có thể chứa. Thật không may, chính phủ không có kế hoạch đưa ra các đề xuất này. Thay vào đó, FDA phải dựa vào việc giảm muối tự nguyện từ các nhà sản xuất thực phẩm. Đến nay, cách tiếp cận này đã không hoạt động tốt.

Chúng ta đang ăn bao nhiêu muối? Người Mỹ trung bình ăn 1,5 muỗng cà phê muối mỗi ngày, gấp đôi số lượng được khuyến nghị. Trên thực tế, lượng muối này làm tăng nguy cơ huyết áp cao, đột quỵ và các vấn đề y tế khác. Don Tiết nghĩ rằng bạn an toàn bằng cách chỉ cần từ bỏ Salt Shaker! Đặt muối vào thực phẩm chỉ làm tăng thêm sự xúc phạm đến thương tích. Một lượng lớn muối được ẩn trong hầu hết các thực phẩm chế biến và bữa ăn nhà hàng.

Hướng dẫn hiện tại của chính phủ kêu gọi lượng natri tối đa hàng ngày là 2.300 miligam. Các vấn đề sức khỏe xuất hiện khi lượng ăn cao hơn số này. Những tuyên bố mới này cho thấy lượng natri tối đa được khuyến nghị hàng ngày là 1.500 mg mỗi ngày (và ít hơn cho người lớn trên 50 tuổi). Có vẻ như chúng tôi không chú ý đến các hướng dẫn này vì mức tiêu thụ trung bình của natri là hơn 3.400 mg mỗi ngày. Rõ ràng, chỉ đơn giản là biết rằng một chế độ ăn kiêng không lành mạnh là không đủ để thuyết phục người Mỹ trung bình thay đổi thói quen của mình.

Chia sẻ ăn kiêng đã đăng ký có liên quan bốn loại rau mùa xuân để thêm vào chế độ ăn uống của bạn

Thay vì kêu gọi giảm mạnh natri, các nhà nghiên cứu cho thấy sự thay đổi dần dần để các vị giác của đất nước có thể thích nghi và ngành công nghiệp thực phẩm có thời gian để tìm kiếm các lựa chọn thay thế ngon miệng, nhưng lành mạnh hơn. Các quy định đề xuất của họ sẽ giảm bớt cả nhà sản xuất thực phẩm và người tiêu dùng thành cách ăn uống lành mạnh hơn bằng cách thiết lập mức natri tối đa cho các loại thực phẩm khác nhau trong một lần quay lại từng bước trong một khoảng thời gian nhiều năm. Mục tiêu cuối cùng là giảm mức tiêu thụ muối 0,5 muỗng cà phê mỗi ngày.

Các quan chức chính phủ cho rằng viết luật mới để đặt ra các giới hạn về mức natri sẽ mất nhiều thời gian hơn so với làm việc với các giám đốc điều hành thực phẩm về việc giảm tự nguyện. Tuy nhiên, giám đốc điều hành thực phẩm cho rằng không có cách nào ngon để giảm nồng độ natri. Nhưng sự khác biệt thương hiệu với thương hiệu trong cùng một loại thực phẩm cho thấy rằng không phải như vậy.

Viện Y học, trong một tuyên bố đưa ra vào thứ ba này, báo cáo rằng ngành công nghiệp thực phẩm đã đạt được rất ít tiến bộ trong việc tự nguyện giảm natri. Thật bất ngờ! Bạn có nghĩa là các công ty thiên đường đã sẵn sàng chi một số tiền lớn để sản xuất một sản phẩm, trong khi lành mạnh hơn, sẽ không có hương vị khá tốt? Gây sốc. Làm thế nào một kế hoạch chỉ dựa trên bản chất tốt của các giám đốc điều hành ngành công nghiệp thực phẩm không thành công?

Muối dẫn đến các vấn đề sức khỏe thực sự. Một trong ba người trưởng thành ở Hoa Kỳ bị huyết áp cao, nguyên nhân hàng đầu gây ra các cơn đau tim, đột quỵ và suy thận. Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ dự đoán rằng 150.000 người có thể được cứu mỗi năm, chỉ bằng cách cắt giảm mức natri trong một nửa thực phẩm chế biến và nhà hàng.

Về tác giả này, Dolgoff, M.D. là một bác sĩ nhi khoa, chuyên gia béo phì trẻ em và tác giả của Red Light, Green Light, Eat Right (Rodale, 2009). Chương trình giảm cân trẻ em và trẻ em của Tiến sĩ Dolgoff (http://www.drdolgoff.com) đã được giới thiệu trên WABC News, WNBC News, Fox 5 Morning Show, My9 News và WPIX News. Cô cũng đã quay các tác phẩm với The Today Show and Extra, là một blogger chính thức cho Huffington Post, và là bác sĩ chính thức cho Camp Shane, trại giảm cân lớn nhất quốc gia. Trẻ em từ 45 tiểu bang khác nhau đang giảm cân với chương trình giảm cân trực tuyến của Tiến sĩ Dolgoff (http://www.drdolgoff.com) .dr. Dolgoff theo học tại Đại học Princeton và Trường Y khoa NYU và hoàn thành cư dân nhi khoa tại Bệnh viện Trẻ em Trưởng lão Columbia của New York. Cô là thành viên của Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ vàmột cựu giảng viên thể dục được chứng nhận. Tiến sĩ Dolgoff cư trú tại Roslyn, NY với chồng và hai đứa con, lứa tuổi 4 và 7.

Thảo luận về điều này trong diễn đàn của chúng tôi

Liên kết đến bài đăng này: Chính phủ từ chối Theo gợi ý của FDA để cắt giảm muối
Liên quan là phẫu thuật giảm cân hoặc giảm cân phải không?

0/5.

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave A Comment