6 Đề xuất để tiết kiệm tại cửa hàng tạp hóa

Chia sẻ đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Tiết kiệm tiền là điều mà tất cả chúng ta đều thích làm. Cho dù nó sử dụng phiếu giảm giá hoặc chỉ mua một cái gì đó trên giải phóng mặt bằng, có một loại phấn khích mà chúng tôi nhận được khi biết rằng chúng tôi đã lưu một cái buck. Bởi vì tất cả chúng ta phải mua đồ tạp hóa, đây là một điều mà tất cả chúng ta có thể đủ khả năng để tiết kiệm một vài đô la. Dưới đây là một số gợi ý rằng bạn có thể sử dụng mỗi khi cửa hàng tạp hóa để giúp làm giảm tải trên ví của bạn.

1) Luôn có kế hoạch. Tôi không bao giờ đề nghị bất cứ ai vào một cửa hàng tạp hóa mà không có kế hoạch. Biết những gì bạn sẽ mua sẽ giúp làm mất tập trung ở mức tối thiểu. Một danh sách là ý tưởng tuyệt vời để theo kịp các chi phí ước tính của bạn cho chuyến đi của bạn cũng như bao nhiêu trong mỗi mặt hàng bạn dự định mua. ít thời gian hơn trong cửa hàng = ít tiền hơn!

2) Không bao giờ mua sắm đói. Đây là một phần hướng dẫn cổ điển vẫn mang ý nghĩa tuyệt vời. Cùng với việc có một kế hoạch, việc mua sắm trên một bụng đầy đủ có thể làm giảm mức độ của bạn để mua những thứ không trong danh sách của bạn và vì lý do đó giúp bạn tiết kiệm thêm. Nhận một bữa ăn nhẹ trên đường ra khỏi cửa đến cửa hàng tạp hóa. Đây là một cách tuyệt vời để có được thứ gì đó trong bụng của bạn mà không cần phải ăn cả bữa ăn.

3) Kiểm tra thông tư cửa hàng của bạn để bán hàng. Trước khi bạn ra khỏi cửa cho chuyến đi mua sắm lớn của mình, hãy dành một chút thời gian để xem qua Thông tư cửa hàng trong tuần đó. Cá nhân tôi không bao giờ mua bất cứ thứ gì không được bán. Một trong những triết lý của tôi trong thực tế là, nếu nó không được bán, tôi không cần nó. Nếu bạn cần một cái gì đó không được bán trong tuần đó, có khả năng trong vài tuần tới, nó có thể được bán. Giữ một chu kỳ bán hàng trên cửa hàng của bạn, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy một mô hình về những gì họ sẽ bán mỗi tuần. Ví dụ, tại Publix của tôi, một thứ gì đó được bán mỗi 3 hoặc 4 tuần là tôi có thể tin rằng nó không phải là xịt bơ. Tôi biết nó sẽ được bán vì vậy tôi không bao giờ mua nó trừ khi nó là.

Liên quan đến viêm phế quản là gì? – Các triệu chứng và điều trị

4) Sử dụng phiếu giảm giá! Có một huyền thoại phổ biến trong số một số người mua thương hiệu cửa hàng ít tốn kém hơn so với việc mua thương hiệu tên với phiếu giảm giá. Đây chỉ đơn giản là không phải là trường hợp. Thông thường, bạn có thể kết hợp các phiếu giảm giá của mình với việc bán hàng để có được khoản tiết kiệm lớn cho các mặt hàng thương hiệu. Vì lý do đó, bạn có thể thu hút các thương hiệu thậm chí ít hơn bạn trả tiền cho một thương hiệu cửa hàng.

5) Don Tiết là thương hiệu trung thành. Một điều mà tôi đã học được từ rất sớm là thoát khỏi lòng trung thành thương hiệu của mình. Nếu bạn thực sự muốn tiết kiệm nhiều tiền nhất, bạn sẽ cần phải thử những thứ mới có thể so sánh. Đây cũng là một cách tuyệt vời để thử một số sản phẩm mới. Hãy ghi nhớ dị ứng gia đình của bạn khi thử các sản phẩm mới.

6) Don Tiết mua một cái gì đó chỉ vì bạn có một phiếu giảm giá. Chỉ vì bạn có một phiếu giảm giá, không phải lúc nào cũng ngụ ý rằng bạn sẽ nhận được một thỏa thuận tốt. Một số nhà sản xuất đưa ra phiếu giảm giá để giúp bạn thử sản phẩm mới, đắt tiền của họ. Đây không phải là lợi ích tốt nhất của bạn để tiết kiệm tiền.

Tôi hy vọng rằng những đề xuất này sẽ giúp bạn trở thành một người tiết kiệm và tiết kiệm nhiều nhất tại cửa hàng tạp hóa!

Kiểm tra blog của tôi, tiết kiệm với Amy để tìm hiểu nhiều mẹo tiết kiệm tiền hơn!

Về tác giả này

Amy Edmiston là người mẹ thận trọng của một đứa trẻ 3 tuổi phong kiến ​​giữ cô ấy trên đầu. Cô hiện đang sống ở Nashville, TN. Lớn lên khi biết giá trị của một đô la, cô ấy đã nở hoa thành một nữ hoàng phiếu giảm giá có tiền tiết kiệm thú vị. Cô đã ra mắt blog tiết kiệm của mình với Amy để chia sẻ niềm đam mê tiết kiệm tiền của mình với các bà mẹ khác thông qua phiếu giảm giá, giao dịch đáng kinh ngạc và đánh cắp, miễn phí và nhiều hơn nữa. Amy là một người ủng hộ thể dục, người tin rằng tập thể dục là điều cần thiết cho một cuộc sống lành mạnh. Cô cũng mạnh mẽ trong đức tin và tình nguyện viên của mình tại nhà thờ của mình với những đứa trẻ mẫu giáo. Bạn thường tìm thấy cô ấy trong cửa hàng tạp hóa nói về những gì được bán và làm thế nào để có được nó miễn phí. Trở nên thận trọng luôn là một cách sống cho Amy và cô hy vọng sẽ giúp người khác học cách kéo dài mỗi đô la họ có.

Thảo luận về điều này trong diễn đàn của chúng tôi

Liên kết đến bài đăng này: 6 đề xuất để lưu tại cửa hàng tạp hóa < /a>

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave A Comment