Cơ thể kỳ diệu sau em bé … nó có thể trong những chiếc quần jean này!

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Thời trang yêu thích mới của tôi là ở đây! Đây không phải là Mẹ Jean bình thường của bạn, đây là MircaleBody của các nhà sản xuất phép thuật.

Tôi yêu thích quần jean và xem xét rằng có con tôi, tôi có một số đệm exrta từ những gì tôi nghe thấy một số người gọi thuật ngữ “muffin top”, những người tôi đoán tôi có một và tôi đã cố gắng tìm những chiếc quần jean tốt nhất sẽ che giấu hoặc ít siết chặt và thon thả tôi xuống một cách dễ dàng, đó là một chiếc quần jean mát mẻ được cắt một cách đặc biệt để nhét cái bụng và định hình lại cơ thể của bạn.

Bạn có thể nghĩ đúng rồi, không có gì giống như vậy nhưng có và tôi có một cặp tuyệt vời mà tôi có của tôi.

Cơ thể kỳ diệu được làm thủ công để định hình và săn chắc cơ thể! Mà không sử dụng lớp lót cồng kềnh hoặc giroldes. Nó được làm bằng một loại vải cực kỳ mềm có hai lần spandex so với jean trung bình (xin chào!)

Phương châm của họ là “Nhìn nhẹ hơn 10pds trong 10 giây”, và tôi cảm thấy khá tốt trong việc này và tôi trông thật tuyệt vời trong đó. Những chiếc quần jean này đáng để nhận được, vô cùng thoải mái và tôi thích ngồi ở eo cao, tôi không thể chịu được quần jean tăng thấp nơi tôi phải kéo áo tee của mình khi tôi cúi xuống nơi công cộng để nhặt to tot của mình.

Nhìn vào trang web của họ, tôi cũng muốn chia sẻ điều này với bạn quá. Vấn đề duy nhất là tôi còn lại muốn một cặp trong mọi phong cách, cắt và màu sắc. Tôi thích tìm thấy thời trang tuyệt vời tìm thấy!

Bạn có biết một người phụ nữ đặc biệt trong cuộc sống của bạn có thể sử dụng trang điểm? Miraclebody Jeans (từ năm 1937) Công ty đang tổ chức một cuộc tìm kiếm phụ nữ đáng kể cho phụ nữ truyền cảm hứng, cuộc thi đang khuyến khích mọi người đăng ký một người phụ nữ đặc biệt mà bạn biết và chia sẻ câu chuyện về “một người phụ nữ định hình cuộc sống của bạn” – giáo viên trường học, người sáng tạo , CEO, bà nội trợ, lãnh đạo cộng đồng, v.v. Họ sẽ bay vào mục tốt nhất đến New York, hãy cho cô ấy trang điểm bởi một stylist chuyên nghiệp, cho cô ấy một tủ quần áo quần jean, và một tính năng đặc biệt trong tạp chí People. Đọc nhiều hơn ở đây

Erica Ashmore (Mama Ash)

MỌI THỨ MOM VÀ BÉ

Về tác giả này Ashmore là lần đầu tiên Mommy và một người mẹ ở nhà. Cảm hứng của cô đến từ những đứa trẻ thích thú và khỏe mạnh của cô và chồng hỗ trợ. Đó là trong ngành công nghiệp quyến rũ trong hơn 10 năm và một bà mẹ mới trong hơn một năm và đếm. Có một em bé là thú vị. Làm thế nào cơ thể và sự thay đổi da của chúng ta là đặc biệt và Erica ở đây để chia sẻ với bạn thông tin về sự quyến rũ và thời trang cho bạn. Bạn có thể tìm thấy blog erica tại Mommy và Baby.

Liên kết đến bài đăng này: Cơ thể kỳ diệu sau … Có thể trong những chiếc quần jean này!
Liên quan (Đừng) Tự làm một bộ đồ chăm sóc da: Thành phần tại nhà Bạn không bao giờ phải sử dụng trên khuôn mặt của bạn

0/5.

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave A Comment