Giúp những người trẻ tuổi của bạn giữ một tạp chí trong kỳ nghỉ

chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Thời gian nghỉ phép từ tổ chức cung cấp cho trẻ em một khả năng để thư giãn cũng như thư giãn. Tuy nhiên, sự phá vỡ từ tổ chức này cũng có thể mang lại sự mất mát các kỹ năng chỉ đạt được ở trường. Tôi đã phát hiện ra rằng khi trẻ em tiếp tục phương pháp các kỹ năng tổ chức (tất nhiên là vui vẻ!), Chúng trở về lớp học vào tháng 1 chuẩn bị tiếp tục khám phá với các kỹ năng mạnh mẽ.

Giữ một tạp chí
Một phương pháp để thúc đẩy phương pháp sáng tác các kỹ năng trong khi tận hưởng kỳ nghỉ mùa đông là để trẻ em giữ một tạp chí. Bằng cách sáng tác trong vài phút mỗi ngày, trẻ em củng cố kỹ năng sáng tác của chúng. Tạp chí này có thể là nhật ký về những gì xảy ra hàng ngày của kỳ nghỉ đông.

Mẹo để thúc đẩy viết nhật ký
– Sản xuất một cuốn sách đặc biệt của người Viking để trở thành tạp chí. Bạn có thể nhận được một cuốn sách trống cho con của bạn hoặc khám phá một cuốn sách giới hạn bìa bằng bìa cứng bằng giấy lót. Đây là giá cả phải chăng cũng như có thể được phát hiện một cửa hàng cung cấp văn phòng hoặc thậm chí là cửa hàng thuốc. Bạn thậm chí có thể sản xuất cuốn sách của riêng mình bằng cách ghim giấy trống hoặc lót giữa hai mảnh giấy xây dựng. Lật đặt sang một bên khoảng 20 – 30 phút mỗi ngày để viết nhật ký. Đầu ngày thường tốt hơn, xem xét rằng trẻ em được nghỉ ngơi nhiều hơn rất nhiều.

– Đặt ra một loạt các bản vẽ cũng như tổng hợp các vật liệu. Một bộ bút chì hoặc bút màu mới có thể là một phần thưởng tuyệt vời để dành thời gian sáng tác cũng như vẽ.

– Hãy để con bạn hiểu rằng tạp chí này là cơ hội để ghi lại những gì xảy ra trong kỳ nghỉ này. Anh ta có thể đưa ra tất cả các quyết định về những gì cần sáng tác cũng như rút ra. Cũng như anh ta có thể chia sẻ tạp chí với người khác hoặc giữ công việc của mình cho chính mình. Thường thì trẻ em rất vui khi có cơ hội tiết lộ bản thân khi chúng hiểu rằng nó sẽ không được người khác kiểm tra.

– Yêu cầu trẻ nhỏ vẽ một bức ảnh trước. Sau khi bức ảnh được vẽ, con bạn có thể thêm các từ để giải thích hình minh họa của mình.

– thúc đẩy con bạn sử dụng chính tả sáng tạo để ghi lại ý tưởng của mình. Bạn có thể hỗ trợ bằng cách từ từ nói những từ mà con bạn muốn sáng tác để hỗ trợ nó nghe có vẻ trong từ này. Tuy nhiên, khi bạn làm điều này, hãy thận trọng không làm biến dạng từ này. Chỉ cần tuyên bố nó rõ ràng cũng như rõ ràng. Với thực tế, con bạn sẽ nghe thấy nhiều hơn nữa cũng như nhiều hơn nữa dường như trong từ này. Sau khi con bạn sáng tác những lời của anh ấy trong tạp chí của anh ấy, hãy yêu cầu anh ấy kiểm tra lại những lời nói lại cho bạn. Điều này sẽ giúp bạn hiểu những gì anh ấy đã viết. Các nhà văn bắt đầu thường xuyên thích nó khi một người trưởng thành sáng tác lời nói của mình trong cách đánh vần truyền thống dưới cách đánh vần sáng tạo của anh ta. Điều này sẽ cho phép anh ta kiểm tra lời nói của anh ta sau đó. Tuy nhiên, trước tiên hãy hỏi anh ấy nếu anh ấy muốn bạn làm điều này trước khi sáng tác trong tạp chí của anh ấy.

– Nếu con bạn chưa thể soạn thảo chữ cái hoặc chữ cô lập dường như bằng lời, bạn có thể lấy chính tả cũng như sáng tác những từ mà anh ấy nói với bạn giải thích bức tranh của anh ấy. Hoặc, nếu bạn cảm thấy như anh ấy gần gũi với việc có thể tự mình soạn các chữ cái, hãy thử sử dụng một số bảng tính theo dõi để hỗ trợ anh ấy nâng cao chữ viết tay của mình.

– Nhắc nhở con bạn sáng tác ngày trên mỗi mục nhật ký để đảm bảo rằng nó có thể nhìn lại cũng như ghi nhớ khi nó sản xuất nó.

Renee Abramovitz là một cựu giảng viên mẫu giáo cũng như mẫu giáo đã nghỉ hưu vào năm 2008 để cuối cùng trở thành một bà ngoại toàn thời gian của người Hồi giáo cho bốn đứa cháu tuyệt đẹp của mình. Cô ấy đam mê khái niệm rằng tất cả các bậc cha mẹ là con của họ rất đầu tiên cũng như rất nhiều người hướng dẫn quan trọng cũng như cố gắng cung cấp cho cha mẹ các công cụ cũng như sự tự tin mà họ yêu cầu phải làm việc hiệu quả với con cái ở nhà.

Truy cập Renee tại www.schoolsparks.com để biết thông tin về việc hỗ trợ con bạn thiết lập các kỹ năng sẵn sàng cho trường học quan trọng. Trên trang web của cô ấy, bạn sẽ khám phá một bài kiểm tra sẵn sàng mẫu giáo miễn phí cộng với nhiều bảng tính mẫu giáo miễn phí bao gồm các bảng tính toán học Giáng sinh cũng như bảng tính Giáng sinh!

Liên kết đến bài đăng này: giúp các bạn trẻ của bạn giữ một tạp chí trong kỳ nghỉ < /a>
Các yếu tố cần thiết trong tủ thuốc mùa thu/mùa đông liên quan

0/5

(0 đánh giá)Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave A Comment