Không phải tất cả các món ăn được làm từ sô cô la

một vài năm trước, chúng tôi đã có một người bạn ở tuổi mẫu giáo cho bữa tối. Đứa trẻ khác hỏi, bạn có loại điều trị nào không? Cũng như Milo đã trả lời, thì có bạn ngay tại đây là một điều trị cho chúng tôi. Thanh niên xấu chỉ mong muốn món tráng miệng.

Mặc dù tôi thích miếng sô cô la đen giữa buổi chiều của tôi, tôi tin vào những món ăn không thực phẩm thú vị đối với tôi mà không cần tất cả lượng calo ngon. Ngay đây là một vài khái niệm mà don lồng cần tôi làm sạch răng sau. Hãy chia sẻ một vài của bạn quá!

Đi xe đạp ngắn. Trẻ sơ sinh lớn có thể đi cùng.

Giữ một tạp chí biết ơn. Không có thời gian cho giấy? Bạn có hiểu có một ứng dụng cho điều đó? Tôi chỉ bắt đầu một cái trên iPhone của mình.

Squish the Play-Doh. Bạn cũng có thể làm một cái gì đó trưởng thành hơn rất nhiều như vẽ tranh hoặc gốm, tuy nhiên tôi phát hiện ra DOH dễ dàng hơn rất nhiều.

Đưa cho ai đó một cái ôm.

Hãy là một người đi nghỉ trong ngày. Don lồng có cả ngày? Chỉ cần nhìn xung quanh cũng như nhận thấy một cái gì đó mới.

Thở sâu. 5 trong cũng như 5 ra. Đó là gần như thiền!

Gọi một người bạn. Tôi thích những lần kiểm tra ban ngày với những người bạn đồng nghiệp của tôi khi mang thai.

Lên kế hoạch cho các bà mẹ tiếp theo của bạn đêm ra ngoài.

Nhấm nháp một ít trà thảo dược. Bạn hoàn toàn không nhớ bạn mong muốn sô cô la đó.

Mua một cái gì đó cho bạn. Đây có thể là một chiếc áo choàng từ Anthropologie hoặc Lipgloss từ cửa hàng thuốc. Tôi thích tìm kiếm lối đi kẹp tóc tại Target.

Tín dụng khi điểm tín dụng đến hạn:

Danh sách hôm nay bị ảnh hưởng bởi bạn tôi, Marnie, người đã gửi cho tôi một danh sách 50 khái niệm tự nuôi dưỡng mà cô ấy đã tùy chỉnh từ một danh sách từ huấn luyện viên sức khỏe và sức khỏe của Boston, Christi Lehnerâ

Tôi cũng đồng sáng tác một cuốn sách tuyệt vời có tên The Rookie Mom Cẩm nang: 250 điều cần làm với (và không có!) Em bé của bạn; Cuốn sách đó có thể cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng hơn.

Leave A Comment