Chase xuống chiếc xe tải Annie, Organics

Annie, Homegrown (những người mang cho bạn bánh quy và mac và phô mai) là một công ty địa phương sang Mỹ, có trụ sở tại Berkeley, CA. Đối với việc ra mắt pizza vỏ hữu cơ của họ, hiện được tìm thấy trong lối đi đông lạnh của Whole Food, họ đã thuê tôi và Heather để giúp tiếp thị.

Chiếc xe tải Annie, đang đi du lịch khắp đất nước – hiện đang khiến nó trở thành West West Coast Run – và dừng lại để đưa mẫu pizza trên đường đi. Có vẻ như thế này:

Với sự giúp đỡ của một số blogger ở đó, chúng tôi đã huy động một nhóm các bà mẹ để di chuyển chiếc xe tải ở Austin, Texas. Tuần tới, chúng tôi sẽ gặp gỡ với bánh pizza này tại Whole Food ở Los Altos, CA. (Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi ở đó, nếu bạn ở South Bay!)

Những gì mong đợi:

Một chiếc xe tải nhặt với một khu vườn sống mọc trên giường mà trẻ em được chào đón để leo lên và kiểm tra

Nếm pizza miễn phí

Trò chơi cho trẻ em

Cơ hội để tạo dáng với linh vật Annie, Bernie the Bunny (ít nhất là phần cuối của anh ấy)

Nếu bạn và bạn bè của bạn muốn đuổi theo chiếc xe tải Annie, hãy kiểm tra trang web của họ để xem khi nào nó đi theo cách của bạn. Những ngày chúng tôi hiện đang biết là:

5/14 – Thành phố Redwood, CA
5/15 – Los Altos, CA
5/16 – San Mateo, CA
17/5 – San Francisco, CA
20/5 – Novato, CA
23/5 – Sonoma, CA
25/5 – Napa, CA
26/5 – Berkeley, CA
27/05 – Oakland, CA
29 tháng 5 – San Ramon, CA
30/5 – Walnut Creek, CA

Những chiếc xe tải sẽ được áp dụng từ 12 – 6 trong rất nhiều trường hợp, vì vậy, đó là một điểm đến tốt nhất để gặp bạn bè và bổ sung cho bữa trưa hoặc bữa tối của bạn.

Leave A Comment