Các sản phẩm mà các bà mẹ sẽ muốn làm cho

cho dù đó là ngày cho ngày của mẹ hay chỉ là thứ bạn muốn tự mình lấy, tôi không thể nói với bạn về tình yêu sâu sắc và tuân thủ của tôi đối với ba sản phẩm này. Cái đầu tiên là sự mê đắm gần đây nhất và gần đây nhất của tôi. Thứ hai đã được quấn quanh các vòng của tôi kể từ Halloween. Lựa chọn cuối cùng đã làm tôi nóng lên khoảng một năm.

Đắp mặt nạ. Trong khi tại hội nghị Blissdom, tôi đã được tặng mặt nạ mắt hoa oải hương này. Nó là hoàn hảo cho buổi sáng khi một người nhỏ bé đánh thức tôi lúc 4:30 sáng và trở lại ngủ nhưng bây giờ tôi cũng có thể là những túi thời gian giữa buổi chiều sẽ hoàn hảo cho một giấc ngủ ngắn nhưng căn phòng quá sáng. Điều này hoạt động. Với khoảng 10 đô la, đó là một món quà nhỏ của người mẹ ngọt ngào hay món quà mới của mẹ. Hoặc chỉ cần lấy nó cho chính bạn!

Skort này của Soybu. Tôi đã mua nó qua Amazon cho Halloween để trở thành Hermione cho con trai của tôi Harry Harry Potter. Nó đến khi tôi rời khỏi cuộc diễu hành lớp và tiệc tùng. Nó là hoàn hảo. Tôi quá khiêm tốn để mặc váy ngắn trong đời thực, nhưng với quần short được tích hợp, tôi cảm thấy miễn phí khi đi xe đạp, chơi trên sàn và cho thấy một chút chân. Super Comfy (như quần yoga mà chồng tôi ước bạn sẽ ngừng mặc) và có thể giặt được. Khoảng $ 35.

PS skorts trông giống như quần short ở phía sau là ngu ngốc và thiếu điểm. Ở đó, tôi đã nói nó.

Lời xin lỗi chân thành của tôi vì đã cho thấy cái bụng phẳng của cô ấy. Skort này trông dễ thương trên người thật, tôi hứa.

Capresso ấm nước nóng. Như tất cả họ đều làm ở châu Âu, hãy sử dụng nước nóng tức thì để pha cà phê buổi sáng hoặc trà buổi tối của bạn; làm nóng chai trẻ em; Nhanh chóng đun sôi nước cho mì ống; làm nóng túi thức ăn trẻ em; làm bột yến mạch ngay lập tức; vv thật tuyệt vời! Với mức giá khoảng 50 đô la, nó rẻ hơn nhiều so với việc cài đặt nóng ngay lập tức vào nhà bếp của bạn (như tôi đã từng có), nhưng nó không mặc cả. Điều đó nói rằng, tôi sử dụng nó thường xuyên và phải nói với bạn về nó.

Liên quan: 3 sản phẩm bếp nóng Tôi ham muốn.
Bạn có bất kỳ sản phẩm yêu thích nào mà bạn nói với tất cả bạn bè của bạn về? nói với tôi!

+++
PS hoàn toàn không được tài trợ, nhưng nếu bạn mua thông qua các liên kết liên kết Amazon của chúng tôi, chúng tôi sẽ nhận được một vài xu và rất biết ơn.

Leave A Comment