Phản ánh cuối tuần#39

Chia sẻ đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Tôi không thực sự biết những gì để tiêu đề bài viết phản ánh cuối tuần trong tuần này. Vì vậy, nó chỉ được đánh số. Vài tuần vừa qua này đã hợp nhất với tôi với tôi với Giáng sinh và sau đó là năm mới. May mắn thay, tất cả sự hỗn loạn đã đi qua khá nhanh.

Bây giờ tôi vô cùng mệt mỏi và có một thời gian khó viết vào lúc 3 giờ sáng. Tôi đã không làm tweet buổi sáng tốt lành của tôi. Và tôi đã bị tụt lại phía sau trong việc bình luận trên blog. Tôi đã quyết định rằng vào năm 2009, tôi sẽ tổ chức blog của mình tốt hơn một chút. Tôi nên viết ra những loại bài viết mà tôi sẽ làm trong ngày thay vì tuần. Tôi cũng đã nghĩ về việc tổ chức quảng cáo blog là tốt.

Tôi có một danh sách khoảng một chục trang web mà tôi có thể truy cập để quảng bá blog của mình nhưng ai có đủ thời gian trong ngày để làm tất cả những điều đó? Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi nên chia chúng lên. Có thể ghé thăm một hoặc hai mỗi ngày. Bằng cách đó tôi có nhiều thời gian hơn để viết.

Ngày càng có nhiều bạn bè và gia đình của tôi tìm ra bí mật nhỏ của tôi để tôi cũng có thể thông báo nó với thế giới. Nếu bạn đã theo dõi blog này trong một vài tuần, bạn đã nghe tôi phàn nàn về việc tôi mệt mỏi như thế nào. Không quan trọng tôi ngủ bao nhiêu vào ban đêm, tôi vẫn không cảm thấy được nghỉ ngơi. Có một lý do cho việc này. Gần đây chúng tôi phát hiện ra rằng em bé số bốn đang trên đường. Tôi đã đến hạn một thời gian vào tháng Tám. Điều này hoàn toàn bất ngờ nhưng tất cả đều là một phần trong kế hoạch của God, vì vậy chồng tôi và tôi đang làm tốt.

Tôi đã bị bệnh thực sự nhưng tôi cảm thấy mình có thể ngủ cả ngày. Tôi bị thiếu máu với lần mang thai cuối cùng của mình và phải uống sắt cùng với vitamin trước khi sinh của tôi để tôi có thể bị thiếu máu một lần nữa. Điều đó sẽ giải thích là mệt mỏi mọi lúc. Mẹ tôi đã tìm ra nó đêm qua khi chúng tôi đang nói chuyện qua điện thoại và bà hỏi tôi có còn lấy mụn cóc St. John không. Tôi nói với cô ấy rằng tôi không thể. Vì vậy, cô ấy đặt hai và hai với nhau và hỏi tôi có mang thai lần nữa không. Cô ấy nói tôi giống như cô ấy. Tôi là con út trong năm đứa trẻ. Tôi không có tâm trí có một gia đình lớn nhưng tôi nghĩ chúng tôi sẽ dừng lại ở ba. Đoán Chúa có kế hoạch khác.

Giải pháp chuyên gia liên quan để làm sạch nhà blues của Suzanne MacGuire

Vì vậy, dù sao, chúng tôi không có bảo hiểm y tế nên tôi sợ chết. Tôi không biết làm thế nào bảo hiểm do nhà nước tài trợ cho những người như tôi ở đây. Nếu tôi vẫn còn ở Wisconsin, tôi sẽ biết phải làm gì ngay bây giờ và bây giờ sẽ gặp bác sĩ. Tôi muốn đợi cho đến khi tôi gặp một bác sĩ trước khi tôi nói với gia đình nhưng tôi đoán đã quá muộn. Một người bạn của tôi sẽ đến và giúp tôi điền vào giấy tờ cho những gì họ gọi, y tế. Hy vọng tôi sẽ đủ điều kiện. Tôi thực sự nên gặp bác sĩ. Tôi đã tám tuần cùng.

Tôi có thể viết thêm một số, truy cập trên Twitter và tweet một chút, hoặc nhận xét về một số blog của bạn nhưng tôi quá mệt mỏi cho bất kỳ điều đó. Tôi hi vọng tất cả các bạn hiểu. Tôi sẽ cố gắng hết sức để làm những điều đó vào chiều nay. Trong khi đó, tôi sẽ đâm vào chiếc ghế dài cho đến khi con tôi thức dậy.

Để tham gia vào meme này, hãy thêm liên kết của bạn đến ông Linky. Sau đó làm cho một bài đăng trên blog phản ánh lại trong tuần của bạn với một liên kết trở lại phản ánh cuối tuần được tài trợ bởi các bà mẹ khỏe mạnh. Tôi sẽ đến thăm tất cả mọi người tham gia.

http://www.blenza.com/linkies/autolink.php?owner=cltalbert&postid=02jan2009&meme=wr

Liên kết đến bài đăng này: phản ánh cuối tuần #39

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave A Comment