Homebirth trật bánh: Jennifer đi bộ đến cơ sở y tế

Hôm nay chúng tôi có một nhà xuất bản khách (tôi đang đi nghỉ) từ người sáng tạo Kindercycle cũng như người mẹ lần đầu Jennifer Pesetsky.

Đây là sự ra đời mà chúng tôi hình dung: chúng tôi sẽ lao động ở nhà. Tôi sẽ nấu một số loại súp hoặc món hầm, nuôi thú mèo của chúng tôi cũng như đi ra ngoài có mùi không khí, kiểm tra bầu trời cũng như chạm vào cây. Gần với thời gian sinh thực tế, ba nữ hộ sinh của chúng tôi sẽ xuất hiện cũng như họ sẽ đặt những miếng vải lạnh lên đầu tôi, xoa lưng tôi, cũng như hỗ trợ tôi với những cơn co thắt khó khăn nhất. Sau đó, trẻ sơ sinh sẽ xuất hiện trong thời gian riêng của cô ấy cũng như được chào đón bởi người chồng hài lòng của tôi, nữ hộ sinh, con mèo meo của chúng tôi cũng như tôi. Cô ấy sẽ được đặt lên ngực tôi để rúc vào hoặc y tá, bất cứ điều gì cô ấy cảm thấy như thế. Tôi sẽ tràn đầy niềm vui cũng như hạnh phúc.

Và, bây giờ, thực tế.

Vâng, chúng tôi đã tổ chức một cuộc sinh nở bất chấp sự phản đối từ một số thành viên trong gia đình cũng như một số bạn bè. Chúng tôi thích các nữ hộ sinh cũng như những chuyến thăm trước khi sinh tuyệt vời với họ, nơi chúng tôi đã nói về dinh dưỡng cũng như lắng nghe nhịp tim bé. Họ khen ngợi làn da mịn màng của tôi cũng như cơ bụng săn chắc của tôi. Tôi nhìn về phía trước mỗi chuyến thăm với họ.

Chúng tôi đã có một số trục trặc dọc theo con đường mang thai. Tôi được coi là tuổi mẹ cao cấp, cũng như chúng tôi đã bị sảy thai trước khi mang thai. Kể từ khi ở tuổi của tôi, chúng tôi đã có một bài kiểm tra CVS sớm mà phòng thí nghiệm đã phá hủy. Tuy nhiên, câu chuyện dài, chúng tôi không có kết quả nào từ bài kiểm tra đó cũng như phải chờ một tháng cho một amnio cũng như phát hiện ra rằng tất cả đều có vẻ tốt. Sau đó, nó khá thuận buồm xuôi gió ngoại trừ bàn tay bị viêm của tôi tạo ra việc sáng tác cũng như chế tạo hoàn toàn không thể.

Trở lại chính nó.

Trẻ sơ sinh của chúng tôi sẽ đến vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6 năm 2010. Vào cuối tháng 4, chúng tôi đã lên kế hoạch cho một em bé cũng như một kỳ nghỉ cuối tuần để chúc mừng sinh nhật lần thứ 39 của tôi (tôi đã nói về tuổi mẹ nâng cao, phải không?) Tôi đã đi ngủ cũng như mơ về suối nước nóng. Ừm … không. Hóa ra không phải là suối nước nóng, tuy nhiên nước của tôi bị vỡ cũng như phá vỡ cũng như phá vỡ. Sau một chút hoảng loạn cũng như sự nhầm lẫn (thì cũng sớm rồi, những gì đang diễn ra, tôi không mong đợi có nhiều nước! Có một ngôi nhà sinh ra kể từ khi chúng tôi ở tuổi 35, cũng sớm cho một ngày sinh. Trẻ sơ sinh có thể có phổi kém phát triển hoặc các vấn đề khác cần sự chú ý của cơ sở y tế ngay lập tức.

Cảm thấy hơi sốc, chúng tôi đã tắm vòi sen (đây là khái niệm chồng của tôi, đó là một thứ tuyệt vời), cũng như những chiếc túi đóng gói cho cơ sở y tế mà chúng tôi đã làm cũng như không tổ chức. Chúng tôi đi bộ đến cơ sở y tế (đi bộ 2 khối), nắm tay nhau, đưa quả cầu sinh của chúng tôi cũng như kiểm tra các ngôi sao trên bầu trời.

Sau khi một số lao động trong khối phân loại, chúng tôi phát hiện ra rằng trẻ sơ sinh bị vi phạm cũng như chúng tôi sẽ yêu cầu một phần C. Sau nhiều giờ trôi qua trong phòng phân loại, trẻ sơ sinh của chúng tôi được cung cấp bởi phần C vào lúc 10:41 sáng ngày 27 tháng 4 năm 2010. Cô ấy đã bị đưa ra khỏi tôi cũng như được đưa đi để được chăm sóc y tế. Tôi không muốn ghi nhớ tất cả những chi tiết này kể từ một đêm mất ngủ cũng như một số loại thuốc thực sự mạnh mẽ. Cô ấy đã 4 pound 6 ounce cũng như đã dành 9 ngày trong NICU. Khác với cân nặng của mình, cô ấy là một cô gái bit cực kỳ khỏe mạnh.

Bởi vì chúng tôi là người Do Thái, vào ngày thứ 8 của cô ấy, chúng tôi đã có một buổi lễ đặt tên cho trẻ sơ sinh ở sân bên ngoài của NICU với giáo sĩ cũng như y tá NICU của chúng tôi. Chúng tôi đặt tên cho cô ấy là ngôi sao Malia; Tên tiếng Do Thái của cô là Kochava Malka – Nữ hoàng của các vì sao. Tên của cô cũng có ý nghĩa gia đình; Cô ấy được đặt theo tên của chồng tôi, người dì của tôi, người đã gia tăng chồng tôi, mẹ của tôi, cũng như sau khi người dì của tôi kết hôn với một người sống sót sau Holocaust cũng như họ chưa bao giờ có con.

Bây giờ cô ấy là một đứa trẻ 14 tháng tuổi hài lòng. Cô ấy là lý tưởng về mặt phát triển trên mục tiêu, cũng như theo dõi đáy của đường cong về chiều cao cũng như trọng lượng. Vì một loạt các lý do, chúng tôi không cố gắng một em bé thành công.

Đây là câu chuyện về sự ra đời của ngôi sao, mà cuối cùng tôi khám phá ra là hài lòng.

Cảm ơn Jennifer rất nhiều vì đã chia sẻ câu chuyện của mình. Cô ấy là người mẹ đằng sau Kindercycle – www.kindercycle.org – Hỗ trợ các hộ gia đình thoát khỏi những thứ trẻ em mà họ được tạo ra cũng như có được những thứ trẻ em mà họ muốn. Cô sống ở Berkeley, California với nửa kia cũng như cô con gái 15 tháng tuổi.

Leave A Comment