Chiếc ghế cao tốt nhất cho năm 2022 – Một cái nhìn về những gì mà Hot Hot & New!

Mọi người đều xứng đáng có một vị trí tại bàn ngay cả em bé. Mặc dù vậy, trong tất cả các vấn đề nghiêm trọng, điều rất quan trọng là phải có một vị trí an toàn cho đứa trẻ của bạn ngồi một khi họ bắt đầu ăn thực phẩm rắn. Khác với việc về an toàn, một chiếc ghế cao là một cách tốt để dạy kỷ luật thời gian bữa ăn và cho em bé của bạn quen với việc ngồi ăn gia đình với những người khác. Chưa kể rằng thực phẩm sẽ khá lộn xộn trong một thời gian và dồn tất cả các mớ hỗn độn vào một điểm là một người thay đổi cuộc sống.

Chủ tịch cao nhất năm 2022- Một cái nhìn về những gì mà Hot Hot & New!

Graco Blossom 6- in-1, một trong đó cung cấp tất cả
Ingenuity SmartClean Trio Ghế cao 3 trong 1 trong 1 cho bé LED cai sữa
Go Gaga Music & Lights Ghế khám phá 3 trong 1 và Booster Ghế nâng tốt nhất
Oxo Tot Sprout High Chủ tịch Chủ tịch cao nhất
Inglesina Bàn nhanh Chủ tịch Du lịch

Điều gì làm cho một chiếc ghế cao đáng giá?

Đúng là em bé của bạn có thể ăn ở bất cứ đâu, nhưng có lẽ bạn không muốn chúng. Ghế cao làm cho việc cho ăn thuận tiện, sạch hơn một chút và đặt con nhỏ của bạn vào vị trí thẳng đứng thích hợp để ăn an toàn. Chúng tôi hoàn toàn cảm thấy bạn nếu bạn lo lắng về chiếc ghế dính ra như một ngón tay cái đau trong nhà bếp xinh xắn của bạn, nhưng với tất cả những tùy chọn hiện đại hóa đó không phải là một vấn đề.

Bây giờ nó có ở mọi hình dạng, kích thước và phong cách để bạn có thể tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Đây là một thiết bị trẻ em mà bạn sẽ thực sự nhận được tiền của bạn. Đặc biệt bởi vì bạn sẽ bắt đầu sử dụng nó khoảng 6 tháng và tất cả các cách trong suốt 2-3 tuổi, thậm chí còn cũ hơn với những chiếc ghế cao có thể chuyển đổi.

Các tùy chọn có thể điều chỉnh và chuyển đổi tốt nhất

Chúng tôi sẽ khởi động danh sách này với một tiếng nổ, và ý tôi là loại ghế cao được mua phổ biến nhất. Đây là chỗ ngồi cơ bản, thoải mái và an toàn của bạn. Họ có một cái nhìn khá cổ điển và sẽ có thể sống trong nhà bếp của bạn trong nhiều năm tới. Mỗi chiếc ghế chúng tôi đã chọn dưới đây đều có thể dễ dàng điều chỉnh và bạn có thể dễ dàng chuyển đổi hầu hết chúng được sử dụng bởi trẻ mới biết đi của bạn xuống đường.

Một trong đó cung cấp cho nó tất cả- GRACO BLOSSOM 6- in-1

Chúng tôi hứa rằng chúng tôi đã có một số tùy chọn rất tuyệt vời và độc đáo trong danh sách này, nhưng chúng tôi không thể không bắt đầu với chiếc ghế có tất cả. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi chiếc ghế này khi con bạn bước vào giai đoạn mới, và cuối cùng nó cũng biến thành một chiếc ghế trẻ mới biết đi cho đứa trẻ lớn của bạn để ngồi ngay tại bàn bên cạnh bạn.

Bạn có thể có ghế cao và ghế tăng cường được lắp ráp cùng một lúc, điều này rất đáng chú ý cho tất cả các bạn với trẻ em gần gũi. Các tính năng yêu thích của chúng tôi; Bánh xe để bạn có thể di chuyển chiếc ghế xung quanh ngay cả trong khi cho ăn, cài đặt ngả thoải mái, và chỗ để chân, và loại bỏ khay một tay.

Kiểm tra giá hiện tại ở đây!

Đẹp nhất tất cả trong một tùy chọn- Chicco Polly

Ghế này là hoàn hảo để điều chỉnh khi cuộc sống thay đổi. Người đi bộ dài hơn khi con bạn lớn lên. Ghế đi lên và xuống để điều chỉnh chiếc ghế cao của bạn để đi ngay đến bàn. Một khía cạnh tuyệt vời khác của chiếc ghế cao này là nó siêu mềm nhưng cũng làm sạch dễ dàng như nó là vinyl.

Kiểm tra nó ở đây!

Ghế cao tốt nhất cho em bé LED cai sữa bộ ba SmartClean 3 trong 1

Một phương pháp mới phổ biến để cho bé ăn chất rắn của bạn là cai sữa cho em bé. Mặc dù chúng tôi hoàn toàn yêu thích phương pháp này, chúng tôi có thể phủ nhận rằng nó hơi lộn xộn hơn so với việc cho ăn truyền thống. Thay vì cho em bé của bạn những muỗng thức ăn, bạn sẽ cho phép em bé nhặt thức ăn và tự ăn. Không cần ghế cao đặc biệt cho phương pháp này, nhưng bạn sẽ muốn một cái gì đó dễ dàng để làm sạch!

Ghế cao này được làm bằng cách làm sạch trong tâm trí từ khay đến dây đai và thậm chí cả ghế. Các miếng đệm bọt có thể được ném vào máy rửa chén!

Kiểm tra giá hiện tại ở đây!

Dễ dàng điều chỉnh nhất với chiều cao bàn- graco bàn rittenhouse cao

Graco TableFit là một lựa chọn thân thiện với ngân sách mà vẫn cung cấp mọi thứ bạn cần trên một chiếc ghế cao. Một trong những điều tốt nhất về chỗ ngồi này là nó điều chỉnh để phù hợp với độ cao chính xác của bàn của bạn. Điều chỉnh chiều cao và em bé của bạn có thể tham gia cùng phần còn lại của gia đình vào giờ ăn tối! Nó tái lập ở 3 vị trí khác nhau và có thể có dây nịt 3 hoặc 5 điểm. Nó gấp gần bằng phẳng làm cho nó dễ dàng lưu trữ khi cần thiết.

Có sẵn trên Amazon!

Một chiếc ghế bành cũng cung cấp ghế thư giãn giải trí- Chicco Progress

Chicco Progress thư giãn thực sự phục vụ cho những người ăn hoàn toàn mới với đồ chơi có thể đính kèm cho khay, khả năng ngả hết đường trở về, và khai thác 5 điểm của nó. Khi chiếc ghế được nghiêng về phía sau, nó thực sự sẽ đưa trẻ sơ sinh của bạn vào vị trí hoàn hảo để cho ăn chai có thể siêu thuận tiện. Mặt khác, nó dễ dàng chuyển sang một bộ tăng cường trẻ mới biết đi. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó như một phân thanh niên làm cho nó trở thành một trong những chiếc ghế cao đa năng tốt nhất ngoài kia.

Kiểm tra giá hiện tại ở đây!

Ghế nâng yêu thích của chúng tôi

Không phải tất cả các gia đình đều cảm thấy cần một chiếc ghế cao, và điều đó ổn! Bạn có thể đang xem xét một ghế tăng cường cho đứa con nhỏ của bạn. Go Gaga Discovery Ghế dưới đây là AB của chúng tôiYêu thích chất tan. Thêm vào đó, nó chỉ là nhiều để giải trí cho đứa con nhỏ của bạn cũng như việc cho chúng ăn.

GO GAGA MUSIC & ĐIỀU KHOẢN 3-IN 1 SEATE VÀ BẢO HÀNG

Sẽ không nói dối, một trong những đặc quyền của một chiếc ghế cao tuyệt vời là có thể tự ăn! Ghế nâng này sẽ giải trí cho đứa con nhỏ của bạn để cuối cùng bạn có thể ngồi và thưởng thức một bữa ăn, nhưng nó cũng làm cho một không gian an toàn và dễ dàng để làm sạch để cho bé ăn. Rốt cuộc, giờ ăn sẽ rất vui cho tất cả mọi người!

Một trong những bà mẹ tân binh của chúng tôi đã thử chiếc ghế này với cô con gái 4 tháng tuổi của mình, London và yêu thích bộ đệm thoải mái giúp hỗ trợ cô ấy. London, tất nhiên, thích kiểm tra mình trong gương! Một lợi ích khác là chiếc ghế này nhẹ và dễ di động vì cuộc sống bận rộn và bạn không bao giờ biết giờ ăn có thể ở đâu.

Kiểm tra giá hiện tại ở đây!

Ghế cao bạn có thể đóng gói và mang theo

Nếu em bé của bạn đặc biệt ngọ nguậy, đôi khi bạn có thể cần mang theo một chiếc ghế cao khi bạn đi du lịch hoặc đến thăm một người bạn. Dưới đây là hai tùy chọn vừa đóng gói dễ dàng và nhẹ. Họ sẽ cung cấp cho bạn một nơi an toàn để ngồi phịch xuống con nhỏ của bạn để cho ăn, bất kể bạn đang ở đâu!

Ghế cao tốt nhất để gập đi- Joovy Nook High Ghế

Nếu bạn không có nhiều không gian hoặc bạn chỉ muốn liên tục nhìn vào một chiếc ghế cao thì chúng tôi đã có một cái cho bạn. Ghế cao Joovy này chắc chắn là một trong những chiếc ghế cao tốt nhất cho năm 2021. Nó có một số tính năng nhỏ tuyệt vời như khay mở để dễ dàng hạ gục em bé của bạn. Nó cũng có miếng đệm mềm trên bàn chân để không cào lên sàn nhà. Sau đó, khi bạn được thực hiện với chiếc ghế cao, nó gấp lại và thậm chí có một tay cầm thuận tiện để mang theo.

Có sẵn trên Amazon!

Tân binh Mẹ số 1 chọn cho Ghế Ghế Bàn nhanh Go-inglesina

Một trong những điều tốt nhất về việc làm cha mẹ vào năm 2021 là có rất nhiều tiện ích làm cho việc di chuyển trở nên dễ dàng. Tất nhiên, bạn muốn có một chiếc ghế cao ở nhà, nhưng không phải mọi bữa ăn đều được ăn ở nhà. Ghế bàn nhanh Inglesina này cho phép bạn có một chiếc ghế cao bất cứ nơi nào bạn có thể cần. Nó nhỏ và chỉ nặng khoảng 4 lbs, nhưng có khả năng kẹp vào hầu hết mọi bảng. Điều này có nghĩa là cho dù bạn đang hướng đến bà và ông nội hay trong một kỳ nghỉ kỳ lạ, em bé của bạn sẽ có một nơi an toàn để ăn.

Chiếc ghế bị hỏng và vừa với một chiếc túi dễ mang theo. Bạn cũng có thể dễ dàng rửa ghế này xuống, ngay cả khi bạn có một thảm họa hạt đậu. Thêm vào đó, với điều này, em bé của bạn sẽ luôn ở ngay bên cạnh bạn ở bàn và ở cấp độ của bạn.

Kiểm tra nó ở đây!

Tuyên bố những chiếc ghế cao cũng có chức năng

Đây thực chất là một món đồ nội thất mới cho ngôi nhà của bạn, nhưng không sợ hãi không giống như nhiều đồ thiết bị trẻ em khác, bạn có thể tìm thấy một chiếc ghế cao hòa vào phần còn lại của nhà bạn. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy những chiếc ghế cao về mặt thẩm mỹ nhất của năm 2021. Mặc dù vậy, chúng tôi đã kiểm tra kỹ cho bạn, những chiếc ghế này cũng hoàn toàn hoạt động.

Cho chiếc ghế cao hiện đại của Mama-Phil và Ted, Poppy

Đối với bất cứ ai đang tìm kiếm một cái ghế cao, đây là cái dành cho bạn. Nó cung cấp tất cả những gì bạn cần cho nó để có chức năng. Khay thậm chí còn là máy rửa chén an toàn cũng như ghế đệm bởi vì đến một lúc nào đó bạn sẽ nghĩ Spaghetti là một ý tưởng tốt và sau đó mọi thứ sẽ bị nhuộm màu với một màu đỏ nhẹ. Nó chỉ nặng hơn 8 lbs và nó gấp khá nhỏ, chỉ trong trường hợp bạn cần đặt nó đi trong tủ quần áo. Nó cũng thích nghi với một chiếc ghế trẻ mới biết đi.

Kiểm tra nó ở đây!

dễ dàng chuyển đổi và hợp thời trang- oxo to

Cái nhìn bóng bẩy của chiếc ghế cao này sẽ cho nhà bếp của bạn thêm một chút pop. Bạn phải yêu những đôi chân bằng gỗ hiện đại kết hợp với một chỗ ngồi an toàn thoải mái cho em bé của bạn. Nó có thể được chuyển đổi để làm việc cho đến khi con bạn 5 tuổi. Nó sẽ cung cấp cho họ một vị trí tại bàn mà họ có thể leo vào và ra một cách an toàn. Bạn có thể dễ dàng quét sạch đệm ghế để làm sạch và nó có thể được điều chỉnh theo các giai đoạn khác nhau mà không cần dụng cụ.

Kiểm tra giá hiện tại ở đây!

Ghế cao tốt nhất cho không gian nhỏ- Ghế cao có khay

Chiếc ghế cao này có sự cân bằng hoàn hảo giữa cổ điển và hợp thời trang, đến nỗi bạn có thể hơi ghen tị rằng thành viên nhỏ nhất trong gia đình của bạn có chiếc ghế tuyệt vời nhất trong nhà của bạn. Nó không chỉ là thẩm mỹ; Nó bền và dễ dàng để làm sạch và đi du lịch. Bạn có thể quét sạch toàn bộ mọi thứ một cách dễ dàng bằng một cái lau! Nó chắc chắn là một lựa chọn để xem xét nếu bạn chỉ có một nơi nhỏ vì nó hầu như không chiếm bất kỳ phòng nào.

Kiểm tra nó ở đây!

Tìm lựa chọn tốt nhất cho bạn và em bé của bạn

Lựa chọn tốt nhất cho bạn và em bé của bạn thực sự sẽ phụ thuộc vào lối sống của bạn. Tuy nhiên, lựa chọn tổng thể yêu thích của chúng tôi là Graco Blossom 6- in-1. Chiếc ghế này là tuyệt vời ở mọi giai đoạn và xứng đáng với số tiền bạn đặt vào đó. Chúng tôi cũng thích chỗ ngồi của nó đi kèm và chúng tôi biết rằng nó sẽ được sử dụng nhiều trong bất kỳ hộ gia đình nào!

Bạn cũng có thể thích:

8 xe đẩy hệ thống du lịch tốt nhất vào năm 2021

Ghế ô tô trẻ sơ sinh tốt nhất vào năm 2021

10 tàu lượn trẻ tốt nhất fhoặc 2021!

Ghim cho sau- Cao nguyên tốt nhất!

Bạn có một chiếc ghế cao yêu thích? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến!

Bạn cũng có thể thích:

Xe đẩy đôi tốt nhất; 21 tùy chọn để làm cho cuộc sống đơn giản hơn

Ghế tập bô tốt nhất và các thiết bị bô khác để chinh phục đào tạo bô

52 Điều siêu thú vị để làm với trẻ mới biết đi [các hoạt động dễ dàng và vui vẻ]

Leave A Comment