Một chút về những gì bạn thanh lịch – chúng ta hãy thưởng thức ăn bánh!

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Đối xử là tuyệt vời cho chúng ta. Các phương tiện truyền thông thường xuyên nhắc nhở chúng ta về những thứ mà chúng ta không nên làm, những điều nghèo đối với chúng ta hoặc gây bất lợi cho sức khỏe và sức khỏe hoặc hạnh phúc của chúng ta. Dường như luôn có một báo cáo mới thông báo cho chúng ta về những nguy hiểm của một số yếu tố thực phẩm, đồ uống, tập thể dục cũng như như vậy. Tăng dần, có một góc nhìn về quan điểm đang bắt đầu nổi loạn chống lại tư duy này cũng như trạng thái mà đối xử tuyệt vời đối với chúng tôi. Và, trong thực tế, chúng là một phương pháp đơn giản cũng như hiệu quả để xử lý căng thẳng cũng như thư giãn.

Chắc chắn phương pháp tốt nhất cho một chất lượng cuộc sống cao lớn cũng như hạnh phúc là nắm lấy một thái độ cân bằng hơn. Có một điều trị, tuy nhiên không hàng ngày trong tuần. Ăn những gì bạn thích, tuy nhiên đảm bảo rằng cách tiếp cận cảm giác mạnh mẽ cũng như lành mạnh được sử dụng cho số lượng cũng như các thành phần được sử dụng. Tuy nhiên, đi ra ngoài cũng như kỷ niệm, hãy nhớ rằng để chăm sóc hộ gia đình hoặc kiếm tiền cần thiết để tài trợ theo cách của cuộc sống cần bạn phải sáng lên cũng như sớm vào buổi sáng.

Chế độ ăn kiêng có thể khó trực tuyến bởi. Họ thường xuyên về sự thiếu hụt cũng như nhiều người phát hiện ra rằng khi họ đang ở trong một kế hoạch ăn kiêng, họ liên tục tin về thức ăn, những gì họ đã ăn, khi chúng sẽ ăn tiếp theo, những gì họ sẽ ăn, những gì chúng được kích hoạt để ăn. Khi họ đã hoàn thành trong kế hoạch ăn kiêng của họ, nhiều người phát hiện ra rằng họ không phát hiện ra gì về việc ăn uống lành mạnh cũng như thường xuyên trở lại những cách cũ của họ, đặt trọng lượng cũng như thường xuyên hơn, trở lại.

Liên quan đến một con nhện cắn cũng như thời gian của nó

Tôi thảo luận về một chế độ ăn uống lành mạnh với khách hàng của mình, một phương thức ăn uống sẽ thoải mái với tất cả cuộc sống của họ. Điều này có nghĩa là họ có thể đi ra ngoài cũng như vui chơi, ăn một bữa ăn đáng yêu, có món tráng miệng, tuy nhiên ngày hôm sau bắt đầu ăn lại phương pháp lành mạnh một lần nữa. Cách tiếp cận này cũng có thể được sử dụng cho mọi khu vực khác trong cuộc sống. Thỉnh thoảng hãy vui vẻ trong sòng bạc, tuy nhiên, hãy ý thức về việc nó kết thúc cũng là rất nhiều kéo. Thưởng thức uống dù thông báo nếu khối lượng đang tăng theo thời gian.

Tôi thích tư duy này vào một tài khoản ngân hàng. Nếu một kỳ nghỉ, Giáng sinh hoặc thời gian tốn kém là tiếp cận thì chúng ta cố gắng tiết kiệm trước đây cũng như sau này để đảm bảo rằng chúng ta có thể có một thời gian thực sự tuyệt vời khi chúng ta muốn. Chúng tôi dự định phù hợp với nó, trước tiết kiệm một chút, sau đó, bắt kịp với bất kỳ loại chi tiêu nào. Phương pháp đó chúng ta cân bằng những cuốn sách. Chúng tôi hiểu tại sao chúng tôi đang làm điều đó. Chúng tôi đánh giá cao rằng đó là một cách tiếp cận commonsense để giữ sự quản lý của tình huống.

Mọi người thường sử dụng cách tiếp cận này với rượu. Nếu họ đã có một ngày cuối tuần nặng nề, nhiều người sẽ không muốn chạm vào một thức uống có cồn kể từ khi họ cảm thấy bị lúng túng hoặc treo qua. Họ sẽ thường xuyên mất vài ngày để hồi phục cũng như cung cấp cho cơ thể họ nghỉ ngơi. Trong thực tế, một số lượng người ngày càng tăng không uống trong tuần cũng như đó là một phương pháp tuyệt vời để giảm lượng ăn. Họ phát hiện ra rằng điều này dẫn đến việc họ có một tư duy lành mạnh hơn đối với rượu cũng như hướng tới việc uống rượu nói chung. Tận hưởng nó, tuy nhiên không uống quá mức.

Suy tư cuối tuần liên quan

Đối xử là tuyệt vời cho chúng ta. Chúng là một phương pháp thư giãn quan trọng cũng như để hơi nước. Chúng là một phương pháp hiệu quả để xử lý căng thẳng cũng như thư giãn. Chúng là những lợi ích cho nỗ lực cũng như phương pháp cung cấp cho chúng ta chất lượng cuộc sống cao, đặc biệt là nếu thời gian hơi khó khăn. Vì vậy, thanh sô cô la chất lượng cao hoặc chai rượu ngon, rất nhiều hoa hoặc nửa giờ trong bồn tắm nến có thể tạo ra sự khác biệt lớn để làm thế nào chúng ta cảm thấy như thế nào cũng như có thể kéo dài một thời gian.

Sự nêu rõ ‘Bạn không thể có bánh cũng như ăn nó’ đến với tâm trí. Tôi tin rằng chúng ta có thể có bánh cũng như ăn nó, tuy nhiên không phải tất cả thời gian. Đôi khi thật tuyệt khi nhìn vào nó cũng như đánh giá cao nó như một mục tiêu được làm việc hướng tới, những lần khác chúng ta muốn thưởng thức ăn nó. Thời điểm chúng ta thích ăn nó nhiều nhất là khi chúng ta cảm thấy rằng chúng ta đã kiếm được nó cũng như xứng đáng. Sau đó, chúng ta có thể ngồi cũng như cảm thấy thực sự tuyệt vời về bản thân cũng như những nỗ lực của chúng ta.

Susan Leigh, nhân viên tư vấn cũng như HypNotherPistwww.LifyTryletHer Lựa.Net

Về tác giả này

Susan Leigh là một est dàiCố vấn bị hủy bỏ cũng như nhà thôi miên, với hơn hai mươi năm kinh nghiệm. Cô là thành viên của một số tổ chức chuyên gia cũng như dành riêng cho một chương trình phát triển chuyên gia liên tục.

Cô bắt đầu phương pháp vào năm 1988 với người chồng Frederick, cũng như sau khi góa vợ ở tuổi 39, đã tiếp quản phương pháp toàn thời gian. trải qua những căng thẳng của việc cân bằng một doanh nghiệp cũng như cuộc sống cá nhân. Bây giờ cô ấy cân bằng việc sáng tác thường xuyên cho nhiều tổ chức, là người đóng góp thông thường cho BBC Radio cũng như có một sự tư vấn thịnh vượng cũng như thực hành trị liệu thôi miên. Cô làm việc với các cá nhân, hỗ trợ họ đối phó tốt hơn nhiều với những áp lực của cuộc sống hàng ngày, làm việc với các cặp vợ chồng để cung cấp tư vấn kết nối cũng như tăng cường truyền thông, cũng như trong kinh doanh để cung cấp hỗ trợ cho các thành viên cũng như các nhóm. Cô đã có rất nhiều thành công khi làm việc với các khách hàng bị vô sinh không giải thích được ở phụ nữ cũng như tương tự với việc quản lý nỗi đau khi sinh con. Nhiều khách hàng của cô đã thực hiện một cách hiệu quả để kết thúc việc mong đợi cũng như có trải nghiệm tích cực trong việc cung cấp sinh. Để biết thêm thông tin, hãy xem www.lifestylether.net

Thảo luận về điều này trong diễn đàn của chúng tôi

Liên kết đến bài đăng này: một chút Những gì bạn thanh lịch – Hãy để chúng tôi thích ăn bánh!

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave A Comment