Hồi quy giấc ngủ 9 tháng; Ở đây, những gì mong đợi

Có vẻ như mỗi khi bạn đã tìm ra thói quen ngủ của bé, có gì đó thay đổi không? Ví dụ, khi mọi thứ cuối cùng đã giảm xuống từ hồi quy giấc ngủ 4 tháng, đột nhiên hồi quy giấc ngủ 9 tháng là tốt nhất quanh góc. Vì vậy, hãy để nói về lý do tại sao em bé của bạn trải qua hồi quy giấc ngủ 9 tháng này và một số gợi ý và thủ thuật để sống sót!

Đặc biệt cảm ơn Mama #Rookiemomsquad của chúng tôi, Ashlee Denny, một chuyên gia về giấc ngủ nhi khoa được chứng nhận từ giấc ngủ khôn ngoan tư vấn vì đã chia sẻ bài viết ngắn này về hồi quy giấc ngủ sau 9 tháng.

Hồi quy giấc ngủ 9 tháng có thật không?

Điều đầu tiên là đầu tiên, có hồi quy giấc ngủ 9 tháng không? Chúng tôi cung cấp rất nhiều sức mạnh cho từ hồi quy của Hồi giáo và tôi muốn lấy nó đi ngay bây giờ. Giống như tốt nhất bây giờ!

Bạn cần biết và tin rằng bạn, với tư cách là cha mẹ, có khả năng rút ngắn những giai đoạn ngủ bị gián đoạn này và thậm chí giúp bé đi qua chúng. Chúng ta vẫn có thể gọi những thời điểm này là hồi quy vì lợi ích của một nhãn hiệu thường được chấp nhận nhưng chúng ta không nên lo lắng cho họ!

Không, bạn không cần phải mua tất cả cà phê chỉ vì 9 tháng tuổi của bạn đã giành được giấc ngủ! Thay vào đó, hãy đọc và tự trang bị kiến ​​thức về những gì đang diễn ra với con bạn một cách phát triển và làm thế nào để tránh những cột mốc đó tàn phá cả bạn và em bé của bạn.

Hiểu hồi quy giấc ngủ 9 tháng

Hồi quy giấc ngủ chín tháng thực sự có thể được gọi là hồi quy giấc ngủ 8-10 tháng vì nó thường xảy ra với sự khởi đầu của nhiều cột mốc trùng với nhóm tuổi này. Một hồi quy giấc ngủ 8 tháng có thể xảy ra nếu em bé của bạn đạt được các cột mốc này sớm hơn.

Không chỉ sự lo lắng tách biệt bắt đầu tăng lên vào thời điểm này mà em bé của bạn còn bắt đầu học hỏi và làm chủ việc ngồi lên độc lập, bò, kéo lên và đi tàu, bập bẹ và nói những điều như Mama và Dada. Mặc dù để xem em bé học và thay đổi rất thú vị, nhược điểm là những phát triển này có xu hướng tác động đến giấc ngủ.

Một hồi quy giấc ngủ trông như thế nào?

Đối với nhiều gia đình, họ sẽ nhận thấy một xu hướng xuống dốc đột ngột trong khả năng ngủ của bé mà không có bất kỳ nguyên nhân nào được biết đến như mọc răng hoặc bệnh tật. Một em bé đang ngủ suốt đêm có thể trải nghiệm nhiều đêm thức dậy hoặc bắt đầu ngủ trưa chỉ một chu kỳ ngủ (30-45 phút).

Hồi quy giấc ngủ kéo dài bao lâu?

Vậy, hồi quy giấc ngủ kéo dài bao lâu? Không giống như hồi quy giấc ngủ 4 tháng, trong đó kiến ​​trúc của một đứa trẻ ngủ thực sự thay đổi để phản ánh sự trưởng thành của người lớn, hồi quy giấc ngủ 9 tháng không ảnh hưởng đến giấc ngủ của con bạn vĩnh viễn.

Bạn có thể mong đợi các dấu hiệu hồi quy giấc ngủ 9 tháng tuổi và khó khăn trong giấc ngủ kéo dài từ 2-6 tuần. Điều cần thiết là nhận ra các cột mốc đang xảy ra, giúp bé làm việc thông qua chúng và vẫn nhất quán trong phản ứng của bạn với bất kỳ vấn đề giấc ngủ nào mà chúng gặp phải.

Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về chu kỳ giấc ngủ bé ở đây nếu bạn tò mò về lý do tại sao những thay đổi này xảy ra!

Cách đối phó với hồi quy giấc ngủ 9 tháng

Thực hành làm cho lý tưởng và thay đổi có thể tốt

Làm thế nào bạn có thể tránh được những cột mốc này để tác động đến giấc ngủ? Luyện tập! Hướng dẫn hồi quy giấc ngủ 9 tháng cần thiết của tôi là thế này; Giúp một đứa trẻ của bạn thực hành mỗi kỹ năng mới nhiều lần trong ngày.

Điều này sẽ cho phép họ có thể ngồi dậy hoặc kéo mình lên để đứng trong cũi vào ban đêm và có thể quay trở lại mà không có bất kỳ sự can thiệp nào của cha mẹ.

Thực hành đứng để ngồi với em bé của bạn bằng cách sử dụng các vật dụng gia đình thông thường, như chiếc ghế dài của bạn và điều khiển từ xa của bạn (vì một lý do nào đó dường như là một nam châm bé).

Hãy để họ kéo mình lên để đứng bằng cách sử dụng chiếc ghế dài và sau đó đặt điều khiển từ xa xuống đất như một mồi nhử và giúp hướng dẫn chân của họ xuống ngồi. Thực hành điều này ít nhất 3 lần một ngày trong khoảng 5-10 phút.

Nghĩ về thói quen bé của bạn

Đối với những đứa trẻ đi ngủ một cách độc lập và tất cả đều có vấn đề về giấc ngủ ở độ tuổi này, bạn có thể muốn xem xét liệu chúng có cần thay đổi trong thói quen của chúng hay không (cùng với các cột mốc thực hành).

Ở tuổi này, trẻ sơ sinh cần khoảng 3,5 giờ thức trước khi ngủ trưa. Họ cần 10-12 giờ ngủ qua đêm và 2-3 giờ ngủ ban ngày. Cuối cùng, không bao giờ đau khi quay trở lại những điều cơ bản và đảm bảo nhà trẻ của họ có lợi cho giấc ngủ ngon; Tối, lạnh, yên tĩnh và nhàm chán.

Xin chào sự lo lắng ly thân

Ngay từ khi còn rất nhỏ, em bé của bạn học cách phân biệt giữa các khuôn mặt khác nhau và nhận ra những người chăm sóc chính của họ. Sau đó, khoảng 6-7 tháng em bé của bạn có được sự hiểu biết về sự tồn tại của đối tượng và nhận ra rằng con người và đối tượng tồn tại ngay cả khi chúng rời khỏi tầm nhìn của chúng.

Những phát triển tuyệt vời này rất cần thiết nhưng cùng nhau tạo ra con đường cho một cột mốc khác dường như tăng lên tốt nhất khoảng 8-10 tháng; sự lo lắng.

Em bé nhận ra rằng mẹ và bố của họ có thể đứng dậy và rời khỏi chúng nhưng họ làmKhông biết sẽ mất bao lâu cho đến khi họ trở lại, điều này gây ra sự lo lắng tách biệt của họ. Bạn sẽ biết nó đã đến vì đứa con nhỏ của bạn đã trở thành Clinger Giai đoạn 5, khóc khi bạn rời khỏi phòng một thời gian ngắn, cho thấy sự lo lắng lạ hơn nhiều và đã tăng cường khóc khi ngủ trưa, giờ đi ngủ, cũng như nâng cao thức dậy đêm .

Vì vậy, làm thế nào để bạn giảm thiểu lo lắng tách?
Để giảm thiểu tác động của sự lo lắng tách biệt đối với giấc ngủ, hãy thử tự tin thuật lại những gì bạn đang làm cho em bé trong thời gian ngủ trưa và thói quen đi ngủ. Khi bạn đặt chúng vào cũi của chúng, hãy giữ lời tạm biệt và bình tĩnh và sau đó rời khỏi phòng. Hãy chuẩn bị cho tiềm năng của một người Hey Hey, bạn sẽ đi đâu? ” khóc.

Đảm bảo bạn giữ phản ứng của bạn với loại khóc này phù hợp với cách bạn sẽ phản ứng trong bất kỳ tình huống khóc nào khác. Cuối cùng, thay thế mà cha mẹ ngủ trưa và thói quen đi ngủ để em bé của bạn không buồn khi một phụ huynh ở đó so với người kia.

Những gì không nên làm trong hồi quy 9 tháng

Nói không với đạo cụ ngủ!
Không giới thiệu một hiệp hội giấc ngủ mới hoặc như tôi muốn gọi cho họ, các đạo cụ ngủ của Hồi giáo khi mua để giúp bé ngủ trong quá trình hồi quy này. Ý tôi là, nếu trước khi hồi quy này, bạn đặt em bé vào giấc ngủ hoặc trả lời thức dậy ban đêm mà không cho ăn, mà không sử dụng núm vú hoặc không có rung chuyển hoặc giữ, đừng bắt đầu làm điều đó ngay bây giờ.

Chỉ cần một vài lần phản ứng với con bạn, thức dậy nâng cao với một giấc ngủ mới để thay đổi cách mà chúng tin rằng chúng cần ngủ hoặc ngủ.

Hãy cẩn thận với sự can thiệp của cha mẹ
Điều này đưa tôi đến điểm tiếp theo của tôi, và đây là một con dốc trơn trượt, mẹ! Sự can thiệp của cha mẹ trong quá trình hồi quy có xu hướng tạo ra các vấn đề về giấc ngủ lâu hơn so với trước khi hồi quy bắt đầu. Nếu bạn bắt đầu trả lời con theo một cách nhất định trong khi chúng đang vật lộn với giấc ngủ, thì chúng sẽ học cách mong đợi rằng ngay cả sau khi hồi quy kết thúc.

Don lồng đi lạc từ thói quen
Cuối cùng, don lồng đi lạc khỏi thói quen của bạn! Một thói quen ổn định sẽ làm cho em bé của bạn cảm thấy tự tin về những gì mong đợi trong ngày và cho giờ đi ngủ. Vì vậy, giữ thời gian ngủ trưa của bạn và thói quen đi ngủ, giống nhau sẽ chỉ khiến bạn tránh xa sự cám dỗ của việc thêm vào các đạo cụ ngủ mới. Nó cũng sẽ mang lại cho em bé sự tự tin của bạn về những gì sẽ đến và hỗ trợ làm giảm bớt bất kỳ lo lắng tách biệt nào mà chúng có thể gặp phải.

Giới thiệu về tác giả:

Ghim cho sau này- gợi ý & thủ thuật cho hồi quy giấc ngủ 9 tháng!

Hồi quy giấc ngủ 9 tháng kéo dài bao lâu? Bạn có thể mong đợi hồi quy giấc ngủ 9 tháng kéo dài từ 2-6 tuần.

Có hồi quy giấc ngủ 9 tháng không? Đúng. Hồi quy giấc ngủ 9 tháng thực sự có thể được gọi là hồi quy giấc ngủ 8-10 tháng vì nó thường xảy ra với sự khởi đầu của nhiều cột mốc trùng với nhóm tuổi này.

Tại sao 9 tháng tuổi của tôi đột nhiên không ngủ? Một số cột mốc như lo lắng tách biệt bắt đầu tăng lên ở độ tuổi này. Em bé của bạn cũng bắt đầu học hỏi và làm chủ việc ngồi lên độc lập, bò, kéo lên và đi tàu, bập bẹ và nói những điều như Mama và Dada có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Tại sao 9 tháng tuổi của tôi thức dậy khóc? Nếu em bé của bạn thức dậy khóc thì ngay lập tức bình tĩnh khi bạn vào phòng, có lẽ đó là sự lo lắng ly thân.

Leave A Comment