4 trong số các màn hình trẻ em tốt nhất của trẻ em năm 2022!

May mắn cho tất cả chúng ta mới, màn hình bé đã đi một chặng đường dài! Công nghệ đã làm cho phong cách Walkie-Talkie theo dõi một điều của quá khứ. Nhiều gia đình đang chọn các màn hình trẻ em sử dụng camera đứng yên trong phòng bé con để xem từ xa với màn hình điều khiển. Một tiến bộ công nghệ thậm chí còn tốt hơn là màn hình trẻ em chia màn hình.

Nhiều gia đình có nhiều trẻ nhỏ đang chọn những màn hình bé này để chúng có thể để mắt đến từng đứa trẻ với việc sử dụng một hệ thống được kết nối. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy xếp hạng của chúng tôi cho 4 tùy chọn màn hình trẻ em chia màn hình tốt nhất là 2022!

Các màn hình này cho phép bất cứ nơi nào từ 1 đến 4 máy ảnh riêng biệt được tích hợp vào hệ thống. Điều này có nghĩa là tất cả họ đều báo cáo cho một màn hình điều khiển trung tâm. Có thể rất khó sử dụng một hệ thống camera riêng cho mỗi đứa trẻ. Mang theo khoảng 2 màn hình để theo dõi mọi người chỉ là một nỗi đau, vì vậy việc có chức năng màn hình chia là điều bắt buộc đối với các gia đình có nhiều trẻ em.

Màn hình bé màn hình chia màn hình là gì?

Màn hình trẻ em chia màn hình là một thiết bị sử dụng hai hoặc nhiều máy ảnh. Nó sẽ theo dõi em bé của bạn trong khi chúng ở trong phòng của họ hoặc bất kỳ phòng nào xa bạn. Các camera này kết nối với màn hình chính cho phép bạn thấy cả hai nguồn cấp dữ liệu camera cùng một lúc. Do đó, cái tên chia màn hình chia tay.

Một số thiết lập màn hình trẻ em chia màn hình cho phép bạn sử dụng nhiều hơn hai camera để theo dõi con bạn. Tuy nhiên, thiết lập điển hình là hai camera ăn vào một màn hình chính mà bạn có thể thấy.

Điều gì làm cho chúng khác biệt?

Cách chính mà màn hình trẻ em chia màn hình khác với màn hình trẻ em truyền thống là màn hình có thể hỗ trợ hai hoặc nhiều nguồn cấp dữ liệu camera. Hầu hết các màn hình trẻ em dựa trên máy ảnh đều có một camera và một màn hình. Màn hình chia cho phép bạn theo dõi nhiều trẻ em hoặc phòng cùng một lúc.

Có rất nhiều màn hình trẻ em trên thị trường và một số có thể hỗ trợ 4 hoặc 5 máy ảnh, nhưng chỉ có một số ít cung cấp định dạng màn hình chia. Các hệ thống hỗ trợ nhiều camera thường có các tính năng chuyển đổi giữa các camera trong khoảng thời gian 10 giây. Một số cung cấp cho bạn điều khiển từ xa để chuyển đổi nguồn cấp dữ liệu camera, nhưng màn hình chia là một tính năng độc đáo.

Đây là lý do tại sao một màn hình màn hình chia có giá trị

Các gia đình chọn một màn hình màn hình màn hình chia màn hình đơn giản vì họ muốn có thể kiểm tra nhiều hơn một đứa trẻ. Thêm vào đó, họ muốn sự tiện lợi của việc chỉ sử dụng một hệ thống. Điều này có thể hữu ích cho các gia đình có cặp song sinh hoặc bất kỳ gia đình nào có nhiều hơn một con. Những màn hình bé này cung cấp cho bạn một màn hình để kiểm tra khi ngủ hoặc chơi trẻ em.

Điều này cũng loại bỏ sự cần thiết của hai hệ thống riêng biệt, giúp bạn tiết kiệm tiền! Ngay cả khi bạn chỉ có một đứa con, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với màn hình chia tách. Bằng cách này, bạn luôn có tùy chọn thêm máy ảnh vào phòng chơi hoặc trong các phòng trẻ em trong tương lai.

Màn hình phân chia sẽ cung cấp cho bạn một cửa sổ nhanh vào từng trạng thái trẻ em một cách dễ dàng và nhất quán. Đây là cách tốt hơn so với việc tung hứng một hệ thống cho mỗi đứa trẻ hoặc chuyển đổi màn hình với một hệ thống. Chúng tôi yêu các hệ thống giám sát trẻ em này vì chúng cho bạn sự an tâm và cập nhật liên tục về con bạn.

Top 4 trong số các màn hình trẻ em chia màn hình tốt nhất

1: Moonybaby Split 50 Baby Monitor

Hệ thống màn hình trẻ em này đi kèm với màn hình 5 inch. Đây là kích thước hoàn hảo để xem nhiều nguồn cấp dữ liệu cùng một lúc. Moonybaby Split 50 chỉ hỗ trợ hai camera, nhưng đó là những gì tối ưu để chia màn hình xem dù sao đi nữa. Cả hai máy ảnh đều có góc rộng và thu phóng, cho bạn nhiều tùy chọn để kiểm tra em bé.

Ngoài màn hình chia, bạn cũng có tùy chọn chỉ xem một máy ảnh cùng một lúc. Khi chỉ xem một màn hình, bạn có thể nghe âm thanh thời gian thực từ phòng. Âm thanh luôn cho tôi một chút yên tâm hơn vì tôi cảm thấy như tôi biết những gì đang xảy ra trong phòng. Dưới đây là một vài tính năng khác tôi yêu thích về màn hình này; Tầm nhìn ban đêm tự động, chế độ tiết kiệm năng lượng bật khi em bé khuấy hoặc đánh thức hoặc khóc, và phạm vi 1000ft ở các khu vực mở và trong phạm vi 300ft trong nhà.

Màn hình trẻ em chia màn hình này đứng đầu danh sách của chúng tôi bởi vì nó cung cấp mọi thứ mà một gia đình cần. Từ các máy ảnh kép đến tầm nhìn ban đêm, thức ăn âm thanh và chế độ tiết kiệm năng lượng, nó thực sự có tất cả. Tính năng Zoom cho bạn cơ hội nhận phòng mà không làm phiền con bạn. Nhìn chung, đây là một hệ thống tuyệt vời cho các gia đình có hai con vì bạn có thể theo dõi liên tục trên cả hai.

Chúng tôi đề nghị Moonybaby chia 50 cho các gia đình mong đợi một đứa con thứ hai, với những đứa trẻ ở độ tuổi khác nhau, cặp song sinh hoặc thậm chí hai đứa trẻ mới biết đi.

Kiểm tra nó ở đây!

2: Motorola Video Monitor

Một hệ thống giám sát trẻ em rất nổi tiếng và rất được khuyến khích là hệ thống hai máy ảnh này của Motorola. Mỗi camera HD góc rộng cung cấp cho bạn một cái nhìn đầy đủ về căn phòng. Thêm vào đó, bạn sẽ có quyền truy cập từ xa để đăng, phóng to và nghiêng. Màn hình điều khiển là 5 inch và cung cấp một màu diSplay. Một tính năng tôi yêu thích là cảm biến nhiệt độ phòng theo dõi căn phòng và sẽ cảnh báo bạn khi nhiệt độ giảm xuống dưới hoặc tăng lên trên sở thích của bạn. Họ cũng có một hệ thống liên lạc hai chiều để giao tiếp với con bạn và tầm nhìn ban đêm cho phép bạn gặp con bạn bất cứ lúc nào trong ngày hay đêm.

Màn hình trẻ em chia màn hình này làm cho danh sách của chúng tôi vì khả năng thay đổi góc của máy ảnh và chế độ xem từ màn hình điều khiển. Chúng tôi cũng thích rằng bạn có thể giao tiếp với con hoặc đối tác của bạn thông qua tính năng liên lạc. Hệ thống màn hình trẻ em chia màn hình này cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn để xem con bạn đang làm gì, theo dõi giấc ngủ và chơi của chúng, và vượt lên trên các khía cạnh giao tiếp.

Đây là một hệ thống tuyệt vời cho các gia đình có những ngôi nhà lớn hơn muốn có khả năng giao tiếp cũng như điều khiển các máy ảnh từ bất cứ nơi nào trong nhà. Nó cũng rất tuyệt vời vì bạn có thể theo dõi hai đứa trẻ cùng một lúc và có toàn quyền kiểm soát và nói chuyện với chúng từ một màn hình chính.

Có sẵn trên Amazon!

3: LBTECH Video Monitor Baby

Màn hình này hỗ trợ tối đa 4 máy ảnh để bạn có thể yên tâm khi em bé đang ngủ. Nó có các tính năng tuyệt vời như giám sát nhiệt độ phòng, zoom 2x, chế độ quét, nói chuyện hai chiều và nhiều hơn nữa. Nó là siêu dễ dàng để thiết lập mà không cần WiFi. Tất cả những gì bạn cần làm là cắm nó vào và chơi. Nó có chế độ Vox tiết kiệm năng lượng và được kích hoạt bằng giọng nói, tự động đánh thức màn hình khi em bé của bạn bắt đầu khóc, ồn ào hoặc lảm nhảm. Nó tiết kiệm tới 50% năng lượng pin!

Máy theo dõi nhiệt độ phòng sẽ cảnh báo bạn nếu phòng bé bé quá nóng hoặc lạnh, vì vậy một điều ít hơn bạn cần phải lo lắng trong khi đảm bảo em bé của bạn bị mất ngủ. Màn hình này cũng có tầm nhìn ban đêm tự động, vì vậy không cần phải bật hoặc tắt bất cứ thứ gì vào ban đêm. Màn hình này thực sự có tất cả các tính năng bạn cần và khả năng thêm tối đa 4 camera, vì vậy bạn có mọi không gian được bảo hiểm!

Kiểm tra nó ở đây!

4: DBpower Baby Monitor

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng trong danh sách các màn hình trẻ em chia màn hình tốt nhất của chúng tôi là hệ thống này của DBPower. Hệ thống đi kèm với một máy ảnh có màn hình điều khiển 3,5 inch. Tính năng tốt nhất của hệ thống này là tối đa 4 camera khác có thể được sử dụng trong chế độ màn hình phân chia. Mỗi máy ảnh kết nối mà không cần WiFi hoặc ứng dụng, giữ an toàn cho con bạn và gia đình.

Mặc dù màn hình nhỏ hơn hai cái còn lại, nhưng nó cung cấp video màu và bù cho nó bằng cách có thể dễ dàng kết nối với nhiều máy ảnh. Các tính năng khác mà chúng tôi yêu thích bao gồm một bộ liên lạc hai chiều, bài hát ru cho em bé ru ngủ trở lại giấc ngủ và tầm nhìn ban đêm. Ngoài ra còn có zoom kỹ thuật số 2x và giám sát nhiệt độ. Trên hết, có một hệ thống cảnh báo tiên tiến để làm cho bạn biết về pin thấp, ngoài phạm vi, nhiệt độ hoặc em bé của bạn khóc.

Điều làm cho màn hình màn hình chia màn hình này trở thành một trong những điều tốt nhất là nó hoàn hảo cho các gia đình muốn bắt đầu bằng một máy ảnh, nhưng đang có kế hoạch phát triển và có thể muốn thêm nhiều hơn sau đó. Hệ thống này có camera quay cũng như độ nghiêng cung cấp một cái nhìn rõ ràng về căn phòng. Có một phạm vi như thế này mang lại cho cha mẹ khả năng nhìn thấy con cái họ di chuyển quanh phòng. Bạn sẽ có thể để mắt đến những đứa trẻ năng động cũng như em bé đang ngủ.

Máy liên lạc hai chiều và thêm các tính năng Lullaby mang lại cho hệ thống này một lợi thế so với hai tính năng còn lại.

Có sẵn trên Amazon!

Chọn đúng màn hình màn hình chia cho gia đình bạn

Mặc dù có nhiều hệ thống camera màn hình trẻ em trên thị trường hiện tại, nhưng không nhiều người cung cấp chức năng màn hình chia. 3 màn hình trẻ em chia màn hình này làm cho danh sách của tôi bởi vì chúng cung cấp tất cả các chức năng của máy ảnh mà một gia đình có hơn 2 trẻ em bằng cách cung cấp khả năng xem cả hai máy ảnh cùng một lúc. Mỗi hệ thống này cũng cung cấp các tính năng bổ sung như tầm nhìn ban đêm, giao tiếp 2 chiều và điều khiển camera từ xa. Tất cả đều mang lại cho cha mẹ khả năng kiểm tra con cái họ từ một phòng khác mà không làm phiền đứa trẻ.

Bạn không thể sai với bất kỳ màn hình nào trong số 3 màn hình này nếu bạn là một gia đình cần theo dõi hai hoặc nhiều trẻ em. Họ cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho gia đình có một đứa trẻ nhưng có kế hoạch phát triển trong tương lai. Có một hệ thống duy nhất có thể xử lý hơn 1 máy ảnh mang lại sự tự tin và bảo mật của cha mẹ. Họ có thể để mắt đến từng đứa trẻ trong khi chúng ngủ, chơi và phát triển!

Màn hình chia màn hình tốt nhất

Moonbaby chia 50 màn hình bé
Motorola Video Monitor
Màn hình video của em bé lbtech
Màn hình bé DBpower

Các câu hỏi thường gặp

Màn hình trẻ em chia màn hình tốt nhất là gì?

Moonbaby Split 50 Baby Monitormotorola Video Baby Monitorlbtech Video Baby Monitordbpower Monitor Baby Baby

Làm cách nào để theo dõi hai em bé trong các phòng khác nhau?

Bạn có thể sử dụng màn hình trẻ em chia màn hình với nhiều máy ảnh để theo dõi hai em bé trong các phòng khác nhau. Chúng tôi thích MOONBABY SPLEX 50 Baby Monitor, Motorola Video Inger, LBTech Baby Video Monitor và DBPower Baby Monitor.

Bạn có thể có 2 màn hình bé trong cùng một ngôi nhà?

Bạn có thể sử dụng 2 màn hình trẻ em trong cùng mộtHouse, nhưng có một cơ hội họ sẽ can thiệp vào nhau. Sử dụng màn hình trẻ em Spit màn hình là một lựa chọn tốt hơn!

Ghim cho sau!

Leave A Comment