Nếu bạn buồn chán, thì bạn sẽ nhàm chán

ngay khi tôi hết cách để nói, thì Don Don chỉ đọc trang web này, thực hiện một số hoạt động! Tôi đã đọc bài viết của Meagan Francis, về cách làm mẹ không phải là nhàm chán, mặc dù nó được thừa nhận chứa đầy những khoảnh khắc nhàm chán.

Cô kêu gọi cộng đồng của mình hành động, chịu trách nhiệm cho hạnh phúc của chính họ. Tôi hỏi cô ấy nếu tôi có thể chia sẻ lời khuyên của cô ấy ở đây và cô ấy rất vui khi có thể làm cha bạn xung quanh.

Nhân tiện, Meagan là tác giả của Bảng cho tám: nuôi một gia đình lớn trong một thế giới gia đình nhỏ. Cô ấy có năm người con.

Đây là năm điều cô ấy gợi ý:

Chọn phương tiện truyền thông đầy thách thức.
Đúng, với hàng trăm kênh truyền hình cáp cung cấp vô số chương trình thực tế và tóm tắt vụ bê bối của người nổi tiếng và hàng ngàn blog (một số tuyệt vời, một số tốt, một số ¦well, không), nó dễ dàng bị lạc trong các lựa chọn và chỉ gắn bó với những gì dễ dàng. Có một cái gì đó để nói về kẹo não, nhưng cũng giống như kẹo thực sự, nếu đó là tất cả những gì bạn tiêu thụ bạn sẽ bị cồng kềnh và yếu đuối. Tin tốt là, bạn đã có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời trong tầm tay. Nếu bạn đang tìm kiếm kịch tính và lãng mạn, hãy thử kênh lịch sử. Tham gia một câu lạc bộ sách ảo hoặc đọc blog văn học. Đăng ký một tờ báo hoặc tạp chí có trọng lượng và buộc bản thân phải ngồi xuống và đọc toàn bộ bài viết mà không dậy để kiểm tra email hoặc tweet của bạn.

Hành động.
Thay vì vô thức xem mạng lưới thực phẩm trong nhiều giờ một ngày (tội lỗi!) Hãy thử mua những thành phần kỳ lạ đó và gasp!-Làm một cái gì đó với chúng. Hoặc nếu bạn đã phân vùng ra các chương trình cải thiện nhà, thực sự đập một cái đinh vào một miếng gỗ hoặc tát một số kết thúc trên một mảnh đồ nội thất. Làm rung chuyển mọi thứ. Don Chỉ cần thụ động xem hoặc đọc sách Hãy thử làm.

Kiểm tra với một nguồn cảm hứng hàng ngày.
Tôi đã theo dõi blog vitamin tổng hợp tinh thần trong nhiều năm bởi vì cô ấy, Hey Hey, bạn: Làm gì đó với bộ não của bạn, thái độ của bạn là một cú đá vô nghĩa trong quần, và blog của cô ấy cung cấp rất nhiều điểm nhảy và truyền cảm hứng Ý tưởng.

Tìm hiểu cái gì mới.
Bộ não bị xỉn màu khi chúng sử dụng lại cùng một mạch cũ. Làm việc để thành thạo một kỹ năng mới hoặc học thông tin mới theo nghĩa đen làm cho bộ não của bạn, tạo ra các kết nối mới và làm cho bạn thông minh hơn. Vì vậy, có lẽ bạn không có thời gian hoặc tiền để học các bài học guitar ngay bây giờ, bạn đã có những lựa chọn. Kiểm tra YouTube để biết hướng dẫn miễn phí, đăng ký tạp chí hoặc tham gia một nhóm cho những người đam mê. Ngay cả khi bạn có thể nhảy vào bằng cả hai chân, bạn sẽ học được điều gì đó bằng cách thẩm thấu.

Phát triển kỷ luật.
Donith có thời gian để viết, hoặc vẽ, hoặc tập yoga, hoặc thực hành piano? Vớ vẩn. Hãy nhìn xem bạn vừa dành bao nhiêu thời gian để đọc cái này! Này, một phần của hạnh phúc làm mẹ là học cách làm việc với các khối thời gian năm hoặc mười phút mà bạn đã được cấp trong suốt cả ngày. Nếu bạn đợi khoảng tám giờ không bị xáo trộn mỗi ngày để rơi vào lòng bạn trước khi bạn có thể bắt đầu làm việc với cuốn tiểu thuyết đó, bạn sẽ chờ đợi rất lâu. Nhìn vào nó theo cách này: Một năm sẽ đi bằng cách bạn tập thể dục, hoặc viết, hoặc vẽ, hoặc bắt đầu kinh doanh của bạn, hay don. Bạn cũng có thể dành mỗi thời gian bạn có thể cho những điều thực sự quan trọng với bạn. Vâng, những đứa trẻ của bạn là một phần lớn trong đó, nhưng chúng không phải là người khác và thực sự không nên là một người khác.

Bạn có được truyền cảm hứng không? bạn sẽ làm gì bây giờ?

Leave A Comment