Giữ nước và khỏe mạnh với chia sẻ Ozmo

đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Tôi đọc ở đâu đó rằng người lớn khỏe mạnh uống một nửa trọng lượng cơ thể của họ trong ounce nước mỗi ngày. Bài đăng cũng nói rằng nếu bạn tập luyện, bạn phải thêm 8-16 oz nước khác tùy thuộc vào lượng mồ hôi khi bạn tập luyện. Đối với những người mẹ bận rộn như tôi, uống đủ nước có thể là thách thức. Sẽ thật tuyệt nếu chai nước hoặc cốc của chúng tôi có thể thông báo cho chúng tôi khi chúng tôi cần nhiều nước hơn?

Ozmo Smart Cup và Ứng dụng Nước để hydrat hóa và hạnh phúc

Công nghệ đã đi một chặng đường dài và bây giờ có một Ứng dụng Cup và Nước thông minh sẽ giúp bạn giữ nước suốt cả ngày. Ozmo của Grokinglab là một Ứng dụng Cup và Nước thông minh để hydrat hóa và hạnh phúc. Cúp thông minh Ozmo theo dõi lượng nước và cà phê của bạn thông qua ứng dụng Ozmo. Nếu bạn là một người uống cà phê nặng, bạn có thể đặt giới hạn cho lượng cà phê của bạn trên ứng dụng và bạn sẽ được thông báo khi bạn đạt đến giới hạn của mình.

Làm thế nào nó hoạt động?

Giống như tất cả các thiết bị điện tử, bạn cần sạc Ozmo trước khi bạn có thể sử dụng nó. Ozmo đi kèm với pin sạc USB, cốc chống rò rỉ công suất 16oz không có BPA, một ứng dụng tương tác thông tin cho Apple và Android và khả năng đồng bộ hóa với Fitbit, Apple Health và hơn thế nữa. Với hơn 35 tỷ chai nhựa và hơn 14 tỷ cốc giấy bị lãng phí mỗi năm tại Hoa Kỳ, Ozmo cung cấp một sự thay thế sạch sẽ và có thể tái sử dụng.

Khi Cúp thông minh Ozmo của bạn được sạc đầy, bạn có thể tải xuống ứng dụng Ozmo và đồng bộ hóa nó vào Cup dựa trên cài đặt cá nhân của bạn. Số tiền uống của bạn sẽ được ghi lại mỗi khi bạn nhấm nháp từ cốc và khi bluetooth của bạn bật. Khi bạn đổ đầy cốc ozmo của bạn, nó sẽ tự động khám phá nếu có nước hoặc cà phê trong cốc.

Đinh hương liên quan có thể giúp điều chỉnh lượng đường trong máu

Ozmo Cup là lựa chọn tốt nhất để giúp bất cứ ai theo dõi lượng nước của họ. Nó cũng làm một món quà tuyệt vời cho Ngày của Mẹ. Để biết thêm thông tin về Ozmo Smart Cup, vui lòng xem trang web của họ tại Ozmo.io.

*Tiết lộ: Bài đăng này được tài trợ bởi GrokingLab.

Liên kết đến bài đăng này: Giữ nước và khỏe mạnh với ozmo

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave A Comment